หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ทนยืนให้เมื่อยทำไม? พบกับ Sitpack เก้าอี้พกพาไซส์เท่ากระบอกน้ำ เปลี่ยนทุกที่ให้กลายเป็นที่นั่งในพริบตา ในราคา 2,100 บาท

เชื่อว่าหลายคนคงประสบปัญหาเวลาเดินเที่ยวข้างนอก แต่ไม่มีที่นั่งให้พักขากันมาแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งปัญหานี้ก็ได้ถูกแก้ไขด้วยการผลิตเก้าอี้พกพาออกมา แต่อย่างไรก็ดี เก้าอี้พกพาส่วนมากมักจะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ และพกพาได้ลำบาก อีกทั้ง เวลานำมาใช้ในสถานที่ที่คนพลุกพล่านก็จะดูเทอะทะจนเกินไป แต่ในวันนี้ได้มีผู้ผลิตหัวใสได้สร้างสรรค์นวัตกรรมเก้าอี้ที่เข้ากับคอนเซ็ปท์สำหรับพกพาของจริง เพราะมีขนาดเล็กเทียบเท่ากับกระบอกน้ำเท่านั้น แถมยังนำไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องใช้พื้นที่ในการติดตั้งมากนัก

เก้าอี้พกพาที่ว่านี้มีชื่อเรียกว่า Sitpack ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์จากแบรนด์ประเทศเดนมาร์กที่เคยระดมทุนผ่าน Kickstarter เมื่อปี 2014 โดยจุดเด่นของ Sitpack คือการออกแบบที่เน้นพกพาง่ายด้วยรูปทรงกระบอก พร้อมน้ำหนักเบาเพียง 0.6 กิโลกรัม แต่เมื่อกางออกมา จะพบที่นั่งขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 100 กิโลกรัม พร้อมยืดขยายความสูงได้มากสุดถึง 87 เซนมิเตร ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาไปใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลานั่นเอง นอกจากนี้ การนั่งบน Sitpack ยังช่วยให้แผ่นหลังของผู้ใช้งานยืดตรงแบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้นด้วย

Sitpack เริ่มวางจำหน่ายแล้วผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดยเคาะราคาวางจำหน่ายเอาไว้ที่ 62 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2,100 บาท โดยมีสีสันให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ สีดำ Pitch Black, สีขาว Pearl White, สีน้ำเงิน Easy Blue, ลายพราง Black Camo และสีชมพู Power Pink สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ด้านล่างครับ

Sitpack

------------------------------------
ที่มา : sitpack

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/06/2017

gadget Sitpack

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด