หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดตัวเครื่อง MacBook Pro รุ่นใหม่ ในคลิปสัมภาษณ์ผู้บริหารระดับสูงของ Apple คาดบางกว่ารุ่นก่อนหน้า มีสีเทา Space Gray ให้เลือก

กลายเป็นคลิปสัมภาษณ์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว สำหรับรายการ 60 Minutes เมื่อทาง Charlie Rose ผู้ดำเนินรายการ ได้เข้าสัมภาษณ์ผู้บริหารระดับสูงของ Apple หลายคน ซึ่งความน่าสนใจ นอกจากจะอยู่ที่เนื้อหาแล้ว ได้มีคนตาดี สังเกตเห็นว่า มี MacBook Pro รุ่นใหม่ ที่จ่อเปิดตัวในปีหน้า วางอยู่ด้วย

สมาชิกเว็บไซต์ Reddit รายหนึ่ง ได้สังเกตเห็นว่า ด้านหลังของช่วงที่ทำการสัมภาษณ์ Bruce Sewell มี MacBook Pro รุ่นหนึ่งวางอยู่ ในตอนแรกคิดว่า อาจจะเป็น MacBook Pro รุ่นปัจจุบัน แต่ถ้ามองดีๆ แล้ว มีอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไป

โดย MacBook Pro รุ่นปริศนานี้ ใหญ่กว่า MacBook หน้าจอ 12 นิ้วตัวใหม่ และตัวเครื่องไม่หนาเท่ารุ่นปัจจุบัน อีกทั้งขอบจอเครื่องยังบางกว่าทุกรุ่นที่เคยเห็น นอกจากนี้ ยังใช้วอลเปเปอร์รูปดาวพฤหัส ซึ่งเป็นภาพโปรโมตบน iPad Pro อีกด้วย แต่เนื่องจากกล้องไม่ได้โฟกัสที่ MacBook รุ่นดังกล่าว จึงไม่สามารถเห็นรายละเอียดที่ชัดเจนมากกว่านี้ได้

นอกจากนี้ ทาง Reddit ยังได้ออกความเห็นว่า MacBook Pro ที่เห็นนั้น ไม่น่าจะเป็นเครื่อง mock up เนื่องจากในห้องสัมภาษณ์นั้น มีผลิตภัณฑ์ของ Apple วางอยู่เต็มไปหมด อีกทั้ง ยังเคยมีข่าวลือออกมาว่า Apple เตรียมเปิดตัว MacBook Pro รุ่นใหม่ ในเดือนมีนาคม ปีหน้า หรืออย่างช้าที่สุด ก็คือ ช่วงงาน WWDC 2016

ส่วน MacBook Pro รุ่นปริศนานั้น ก็ยังคงเป็นปริศนาต่อไปว่า จะใช้ MacBook Pro รุ่นใหม่หรือไม่

 

 

 

---------------------------------------
ที่มา : cultofmac.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 22/12/2015

MacBook Pro 2016

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด