หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[Gadget] Grippy Pad แผ่นแปะเหนียวหนึบ สำหรับวางโทรศัพท์มือถือในรถยนต์

[ุ14-มีนาคม-2555] ถ้าหากช่องวางสิ่งของภายในรถยนต์ เต็มไปด้วยสัมภาระมากมาย ไม่มีที่ว่างแม้แต่โทรศัพท์เครื่องเล็กๆ หรือจะเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกง ก็กลัวจะรับสายลำบาก ลองใช้สิ่งนี้ดูครับ Grippy Pad แผ่นกันลื่นเหนียวหนึบหนับ ที่ไม่เปลืองเนื้อที่ภายในรถยนต์แม้แต่น้อยครับ เนื่องจาก Grippy Pad นั้น เป็น Gadget ที่เหมาะสำหรับการแปะไว้ที่หน้าคอนโซลรถยนต์ ซึ่งจะแปรรูปร่างตามสภาพพื้นผิวครับ เมื่อหาตำแหน่งเหมาะๆ บนหน้าคอนโซลได้แล้ว ก็แปะโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ได้เลยทันที โดยไม่ต้องกังวลว่า อุปกรณ์ดังกล่าวจะร่วงหล่นครับ

สำหรับสิ่งที่ทำให้ โทรศัพท์มือถือ สามารถแปะติด Grippy Pad ได้นั้น ไม่ใช่กาวครับ แต่ Grippy Pad ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ อีกทั้งยังสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงๆ ได้ เช่น แสงแดด และกันน้ำได้ ฉะนั้น เราสามารถใช้ Grippy Pad ได้ตลอด โดยที่ไม่ต้องกลัวว่า ความเหนียวของมันจะหายไป ส่วนใครที่กังวลว่า ถ้าดึงโทรศัพท์ออกมา จะมีกาวเหนียวๆ ติดมาด้วยหรือไม่ เรื่องนี้ก็คงหายห่วงได้เช่นกัน

จริงๆ แล้ว การใช้งาน Grippy Pad นั้น ไม่จำเป็นต้องใช้บนรถยนต์เท่านั้น เราสามารถนำไปใช้ในสถานที่อื่นๆ ได้ตามใจชอบครับ

ส่วนราคาของ Grippy Pad นั้น อยู่ที่ $11 หรือประมาณ 330 บาทเท่านั้นเองครับ โดยมี 4 สีให้เลือก คือ สีดำ, สีเทา, สีขาว และสีแดง ใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ Firebox ครับ

 

 

 

 

 

---------------------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com


Update : 14/03/2012

gadget Grippy Pad

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด