หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

นักวิเคราะห์เชื่อ iPhone รุ่นที่มาพร้อมกล้องด้านหลัง 3 ตัวแบบ Huawei P20 Pro จะยังไม่เปิดตัวในปีนี้ คาดเปิดตัวเร็วสุดปลายปี 2019

หลังจากที่มีรายงานว่า Apple อาจเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับ กล้องด้านหลัง 3 ตัว คล้ายกับ Huawei P20 Pro นั้น ล่าสุด มีรายงานเพิ่มเติมเข้ามาว่า iPhone รุ่นดังกล่าวยังไม่พร้อมเปิดตัวในปีนี้ ซึ่งคาดว่า Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นกล้องด้านหลัง 3 ตัวในปี 2019

    SPONSORED

โดย Jeffrey Pu นักวิเคราะห์จาก Yuanta Securities Investment Consulting เผยว่า มีความเป็นไปได้ที่ Apple จะเปิดตัว iPhone อย่างน้อยหนึ่งรุ่น ซึ่งเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว (Triple-Lens) โดยทางนักวิเคราะห์ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของกล้องทั้ง 3 ตัวออกมามากนัก แต่จากการรายงานของสื่อ Economic Daily News เมื่อไม่นานมานี้ เผยว่า ระบบกล้องดังกล่าวจะมาพร้อมกับเลนส์ 6 ชิ้น พร้อมกับคุณสมบัติในการซูมได้ 5 เท่า ซึ่งการเพิ่มเลนส์ตัวที่ 3 เข้ามา จะทำให้ iPhone รุ่นดังกล่าวสามารถซูมแบบ Optical ได้ 3 เท่าโดยที่คุณภาพของภาพถ่ายไม่ลดลง (iPhone รุ่นปัจจุบัน ซูมแบบ Optical ได้ 2 เท่า)

สำหรับ iPhone รุ่นกล้องด้านหลัง 3 ตัวนั้น แหล่งข่าวเผยว่า จะมีเฉพาะรุ่นท็อปเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น โดยในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดว่า Apple จะเรียก iPhone รุ่นดังกล่าวว่าอะไร

 

 

--------------------------------------
ที่มา : idropnews.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 08/05/2018

iPhone 2019

ข่าวอัพเดทล่าสุด