หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 2019 รุ่นใหม่ อาจมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวครบทั้ง 3 รุ่น (iPhone XI, iPhone XI Max และ iPhone XIR) คาดชูจุดเด่นด้านกล้องให้ทัดเทียมคู่แข่ง

สำหรับ iPhone 2019 รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวกันถึง 3 รุ่นในปีนี้ ซึ่งได้แก่ iPhone XI, iPhone XI Max และ iPhone XR (2019) ล่าสุด มีรายงานว่า กล้องด้านหลัง 3 ตัวบน iPhone 2019 นั้น จะไม่ได้ถูกอัปเกรดเฉพาะรุ่นท็อป แต่จะมีครบทั้ง 3 รุ่นเลยทีเดียว

    SPONSORED

โดยสื่อ @OnLeaks ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการมาของ iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่นใหม่ หลังได้รับรายงานจากแหล่งข่าวที่ไม่ประสงค์ออกนามว่า กล้องด้านหลัง 3 ตัวบน iPhone รุ่นใหม่นั้น จะไม่ได้มีเฉพาะบนรุ่นใดรุ่นหนึ่ง แต่จะมีครบทั้ง 3 รุ่น นั่นหมายความว่า ทั้ง iPhone XI, iPhone XI Max รวมถึง iPhone XIR (iPhone XR 2019) จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว ซึ่งความแตกต่างระหว่าง 3 รุ่นนี้ก็คือ iPhone XI และ iPhone XI Max จะมาพร้อมกับบอดี้กระจก ในขณะที่ iPhone XIR ยังไม่มีข้อมูลระบุว่า เป็นบอดี้แบบใด

ถ้าหากข้อมูลข้างต้นเป็นความจริง นั่นหมายความว่า iPhone รุ่นใหม่ปี 2019 นี้ Apple น่าจะชูจุดเด่นในเรื่องของกล้องถ่ายรูปให้ทัดเทียมคู่แข่ง เพื่อให้เป็นจุดขายหลักในการเพิ่มยอดขาย iPhone ซึ่งในปัจจุบัน มือถือเรือธงรุ่นใหม่ ๆ นอกจากจะต้องมีดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว สเปก, ฟีเจอร์ต่าง ๆ รวมถึงกล้องถ่ายรูป ก็เป็นปัจจัยหลัก ๆ ที่ผู้ใช้ต่างเลือกในอันดับต้นๆ

อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้นยังไม่ยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : OnLeaks
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 10/04/2019

iPhone XI iPhone 2019

ข่าวอัพเดทล่าสุด