หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ Xiaomi Mi Mix 2 เรือธงไร้ขอบแดนมังกรรุ่นต่อไป โชว์ดีไซน์ไร้ขอบ 3 ด้าน คาดมาพร้อมชิป Snapdragon 835 และ RAM สูงสุด 8 GB จ่อเปิดตัว 11 กันยายนนี้

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนที่น่าติดตามในช่วงนี้นอกจาก iPhone 8 แล้วก็คงจะเป็น Xiaomi Mi Mix 2 ภาคต่อของสมาร์ทโฟนเรือธงไร้ขอบจากแดนมังกร เมื่อวานนี้ CEO ของ Xiaomi ก็ได้ปล่อยข้อมูลออกมาเรียกน้ำย่อยทั้งภาพกล่องแพ็คเกจและโปสเตอร์ทีเซอร์ ทำให้เราพอจะเห็นความเป็นไปได้ของเรือธงรุ่นนี้แบบคร่าวๆ ล่าสุดในวันนี้ก็มีภาพหลุดตัวเครื่องออกมาให้ชมกันแล้วครับ

ภาพหลุดข้างต้นถึงแม้จะไม่ชัดมากแต่ก็เห็นดีไซน์โดยรวมของ Xiaomi Mi Mix 2 ได้พอสมควร ตัวเครื่องโดยเฉพาะขอบมุมมีความโค้งมนกว่าและมีขอบจอด้านล่างที่บางกว่ารุ่นที่แล้ว แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นหน้าจอขอบโค้งหรือไม่

สำหรับสเปกนั้น คาดว่า Xiaomi Mi Mix 2 จะมีหน้าจอแสดงผลกว้าง 6.2 นิ้ว ความละเอียด QHD ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 835 SoC พร้อมด้วยหน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 540 แบ่งออกเป็น 3 รุ่น ได้แก่รุ่น RAM 4 GB + ROM 128 GB, รุ่น RAM 6 GB + ROM 128 GB และรุ่นท็อป RAM 8 GB + ROM 256 GB กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 19 ล้านพิกเซล ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นกล้องคู่หรือไม่ ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล แบตเตอรีความจุ 4500 mAh พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 ครอบทับด้วย MIUI 9 นอกจากนี้บางแหล่งข่าวยังระบุว่า อาจจะมีระบบสแกนใบหน้าแบบ 3D อีกด้วย

จากที่ปรากฏบนโปสเตอร์ทีเซอร์ Xioami Mi Mix 2 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กันยายนนี้ ก่อนวันเปิดตัวของ iPhone 8 เพียงวันเดียวเท่านั้นครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : playfuldroid

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 06/09/2017

Xiaomi mi Mix Xiaomi Mi Mix 2

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด