หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยข้อมูลล่าสุด Xiaomi Mi Mix 2 ภาคต่อเรือธงไร้ขอบแดนมังกร โชว์ดีไซน์กล่องและทีเซอร์ คาดมาพร้อม Snapdragon 835 และ RAM สูงสุด 8 GB เปิดตัว 11 กันยายนนี้

หลังจากที่ Xiomi Mi Mix สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการไปเมื่อปีที่แล้ว แน่นอนว่า Xiaomi ไม่หยุดอยู่เพียงเท่านั้นและพยายามสานต่อความสำเร็จครั้งต่อไปด้วย Xiomi Mi Mix 2 ซึ่งล่าสุด Lei Jun CEO ของ Xiaomi ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของเรือธงไร้ขอบรุ่นต่อไปออกมาแล้วบนเว็บไซต์ Weibo ซึ่งได้แก่ภาพถ่ายดีไซน์กล่องแพ็คเกจ และโปสเตอร์ทีเซอร์อีกชุดใหญ่พร้อมวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการครับ


ภาพกล่องแพ็คเกจของ Xioami Mi Mix 2


โปสเตอร์ทีเซอร์

สำหรับกล่องแพ็คเกจของ Xiomi Mi Mix 2 จะเป็นกล่องสีดำตัดกับตัวหนังสือสีทองบนดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหรา แต่น่าเสียดายที่ไม่มีภาพของตัว Xiaomi Mi Mix 2 ให้เห็นกัน อย่างไรก็ตาม หากสังเกตเส้นเค้าโครงของดีไซน์ตัวเครื่องทึี่ปรากฏบนใบทีเซอร์ จะพบว่าคล้ายคลึงกับภาพหลุดก่อนหน้านี้มาก (ตามที่เห็นด้านล่าง) โดยมีขอบจอด้านบนและด้านข้างบางมาก และขอบจอล่างที่เล็กลงกว่ารุ่นที่แล้ว นอกจากนี้ยังเปลี่ยนมุมจอทั้งสี่ด้านให้มีความโค้งมนคล้ายกับดีไซน์ Infinity Display ของ Samsung Galaxy S8/Note 8 อีกด้วย


ภาพหลุดตัวเครื่องและกรอบจอที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

สำหรับสเปกเบื้องต้นของ Xiaomi Mi Mix 2 คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 octa-core พร้อมด้วยหน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 540 แบ่งออกเป็น 3 รุ่น ได้แก่รุ่น RAM 4 GB + ROM 128 GB, รุ่น RAM 6 GB + ROM 128 GB และรุ่นท็อป RAM 8 GB + ROM 256 GB กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 19 ล้านพิกเซล ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นกล้องคู่หรือไม่ ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

จากที่ปรากฏบนโปสเตอร์ทีเซอร์ Xioami Mi Mix 2 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กันยายนนี้ ก่อนวันเปิดตัวของ iPhone 8 เพียงวันเดียวเท่านั้น เรียกว่าตัดหน้ากันเห็นๆ แต่กระแสตอบรับของใครจะแรงกว่าคงต้องรอดูกันครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/09/2017

xiaomi Xiaomi mi Mix Xiaomi Mi Mix 2

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด