หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Google Pixel XL ขายดีจนหมดสต็อกแล้วทุกสี เหลือแค่ Pixel รุ่นธรรมดาความจุ 32 GB สีเกือบดำ Quite Black และสีโคตรเงิน Very Silver เท่านั้น

ช่วงท้ายปีแบบนี้นับเป็นโค้งสุดท้ายของวงการสมาร์ทโฟนก็ว่าได้เพราะแบรนด์ดังทั้งหลายต่างก็พยายามเปิดตัวเรือธงส่งท้ายปีของตัวเองกันในช่วงนี้ หนึ่งในนั้นก็คือ Pixel และ Pixel XL ของ Google ที่ทำออกมาท้าชน iPhone 7 กันเห็นๆ ซึ่งก็ได้รับทั้งคำชมและเสียงวิจารณ์ไปมากมาย

Google Pixel จะเทียบชั้น iPhone 7 ได้จริงหรือเปล่ายังบอกไม่ได้ในตอนนี้ แต่ Pixel ก็ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามีศักยภาพพอที่จะแข่งกับเรือธงเจ้าอื่นๆ ได้อย่างไม่น่าเกลียด เพราะหลังจากที่เปิดให้พรีออเดอร์ผ่าน Google Store ได้ไม่นาน Pixel และ Pixel XL สี “น้ำเงินจริงอะไรจริง” Really Blue ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนหมดสต็อกอย่างรวดเร็ว และล่าสุดในวันนี้ก็มีรายงานว่า Pixel XL ทุกสีได้หมดสต็อกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือไว้เพียงแค่ Pixel รุ่นธรรมดาความจุ 32 GB สี “เกือบดำ” Quite Black และสี "โคตรเงิน” Very Silver เท่านั้น

    SPONSORED


ฟีเจอร์ที่ทำให้ Google Pixel โดดเด่นมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Google Assistant ผู้ช่วยอัจฉริยะที่ทำอะไรๆ ได้มากกว่าคู่แข่ง, กล้องสมาร์ทโฟนที่ว่ากันว่าดีที่สุดในโลกแล้วในขณะนี้ โดยได้คะแนนจาก DxOMark สูงถึง 89, บริการ Google Photos สำรองรูปภาพและวิดีโอไว้บน cloud ได้ไม่จำกัด และบริการ Support ตลอด 24 ชั่วโมงที่สามารถแชร์หน้าจอให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Google เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาบน Pixel ของเราได้ทันที

น่าเสียดายที่ Pixel และ Pixel XL ยังไม่สามารถสั่งจองได้ในประเทศไทยในขณะนี้ สำหรับใครที่สนใจสมาร์ทโฟน Pure Android ทั้งสองรุ่นคงต้องอดใจรอกันไปก่อน หากมีข้อมูลการวางจำหน่ายเพิ่มเติมทางเราจะรีบนำมาบอกให้ทราบกันอีกครั้งแน่นอนครับ

    SPONSORED

--------------------------------------- 
ที่มา : Phone Arena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/10/2016

Pixel Pixel XL google pixel