หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Amazon Kindle Fire 2 อัพเดทข่าวเปิดตัว ราคา และสเปคล่าสุด [24-ส.ค.-55] : Amazon เตรียมเปิดตัว Kindle Fire รุ่นใหม่ 6 กันยายนนี้

[24-สิงหาคม-2555] สำหรับ Amazon Kindle Fire นั้น ขึ้นชื่อว่า เป็นจุดเริ่มต้นของแท็บเล็ตราคาประหยัดในตลาดแท็บเล็ตทุกวันนี้ เห็นได้จากยอดขายในสหรัฐฯ ที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูงกว่า Android tablet เสียอีก จึงไม่น่าแปลกใจที่ Amazon จะทำภาคต่อของ Kindle Fire ออกมาจำหน่ายอีกครั้ง และยิ่งการเปิดตัวของ Google Nexus 7 ด้วยแล้ว ทำให้เปอร์เซนต์ที่จะเปิดตัว Amazon Kindle Fire รุ่นใหม่ หรือชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า Amazon Kindle Fire 2 สูงมากขึ้นครับ เพราะทาง Amazon คงไม่ยอมเป็นแน่ ถ้าหาก Nexus 7 จะเข้ามาช่วงชิงส่วนแบ่งการตลาดตรงนี้ไป

ในส่วนของข่าวอัพเดท Amazon Kindle Fire 2 นั้น คาดว่า ในวันที่ 6 กันยายนนี้ อาจจะมีการเปิดตัว Amazon Kindle Fire 2 ก็เป็นได้ เพราะล่าสุดนั้น ทาง Amazon ได้ส่งหมายเชิญนักข่าว ให้เข้าร่วมงานแถลงข่าวงานหนึ่ง ซึ่งยังไม่ระบุว่า งานแถลงข่าวดังกล่าวนั้นคือผลิตภัณฑ์อะไร แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่ Amazon Kindle Fire 2 จะเปิดตัวในวันนั้น เนื่องจากครบรอบผลิตภัณฑ์ Kindle Fire พอดีนั่นเอง

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีข้อมูลว่า Amazon Kindle Fire 2 นั้น จะมีสเปคออกมาเป็นเช่นไร แต่คาดว่า น่าจะมาพร้อมหน้าจอความละเอียดแบบ HD และกล้องทั้งด้านหน้า และด้านหลัง เชื่อได้เลยว่า ในเดือนหน้า สมรภูมิทั้ง Tablet และ Smartphone คงจะดุเดือดอย่างแน่นอน เพราะมีหลายผลิตภัณฑ์ แห่กันเปิดตัวในเดือนนั้น รวมไปถึง ไอโฟน 5 (iPhone 5) ด้วยครับ - phonearena.com

 

 

ข่าวและบทความที่เกี่ยวข้อง

- Amazon Kindle Fire 2 มาพร้อมหน้าจอแบบ HD กล้อง 2 ตัวหน้าหลัง เปิดตัว 31 ก.ค.นี้

 

 

 

Update : 24/08/2012

Amazon Kindle fire 2 amazon kindle fire 2 เปิดตัว Amazon Kindle Fire 2 ราคา Amazon Kindle Fire 2 สเปค Amazon Kindle Fire 2