หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หมดปัญหาเลือกชุดยาก! ด้วย Amazon Echo Look กล้องอัจฉริยะรุ่นใหม่ พร้อมฟีเจอร์ช่วยแนะนำการแต่งตัว และให้ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชันโดยเฉพาะ

เชื่อว่าหลายคนคงไม่มั่นใจว่า ชุดเก่งที่ตัวเองกำลังจะใส่ออกจากบ้านนั้น เหมาะกับตัวเองจริงๆ หรือไม่ ซึ่งแม้เราจะถามความเห็นจากคนรอบข้างได้ แต่บางครั้งเราก็อยากฟังความเห็นจากผู้ที่รู้จริงมากกว่า แต่ดูเหมือนว่าปัญหานี้กำลังจะคลี่คลายภายในไม่ช้า หลังล่าสุด Amazon ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ e-commerce ได้เผยโฉมอุปกรณ์อัจฉริยะรุ่นล่าสุดในตระกูล Echo อย่าง Echo Look หรือกล้องถ่ายภาพอัจฉริยะ ที่สามารถช่วยแนะนำการแต่งตัวแก่ผู้ใช้งานได้

Echo Look เป็นอุปกรณ์ตัวใหม่ที่ผนวกผู้ช่วยอัจฉริยะ Alexa เข้าไปด้วย ทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งการด้วยเสียงเหมือนกับ Amazon Echo ได้ แต่สิ่งที่ทำให้ Echo Look น่าสนใจคือ มีการติดตั้งกล้องดิจิทัลเพื่อช่วยถ่ายภาพผู้ใช้งาน และส่งตรงมาที่สมาร์ทโฟน พร้อมระบบ Style Check หรือฟีเจอร์ที่สามารถให้คำแนะนำด้านการแต่งตัว ซึ่งจะประมวลผลชุดของเราด้วยเทคโนโลยี Machine Learning ผสานกับคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชัน และจะให้คะแนนการแต่งตัวแก่ผู้ใช้งาน ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปถามคนอื่นนั่นเอง

Amazon Echo Look เปิดราคาวางจำหน่ายเอาไว้ที่ 199 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 6,900 บาท แต่น่าเสียดายที่ที่วางขายให้แก่ผู้ที่ได้รับเชิญก่อนเท่านั้น แต่เราสามารถลงทะเบียนเพื่อแสดงความสนใจผ่านหน้าเว็บไซต์ Amazon ได้ โดยสามารถเข้าไปรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ www.amazon.com/dp/B0186JAEWK?enableAutoPlay=1&ref=pr_shrturl_1_ods_aucc_hx

 

 

---------------------------------------
ที่มา : engadget

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 27/04/2017

Amazon Echo Look