หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Amazon Kindle Fire 2 มาพร้อมหน้าจอแบบ HD กล้อง 2 ตัวหน้าหลัง เปิดตัว 31 ก.ค.นี้

[11-กรกฏาคม-2555] กลับมาติดตามข่าวสารอัพเดท Amazon Kindle Fire 2 กันบ้างครับ หลังจาก Amazon บุกเบิกแท็บเล็ตราคาประหยัดอย่าง Amazon Kindle Fire ซึ่งมียอดขายถล่มทลายกันไปแล้ว ล่าสุด Amazon ก็พร้อมเปิดตัวรุ่นต่อยอด ซึ่งมีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า Amazon Kindle Fire 2

สำหรับสเปคของ Amazon Kindle Fire 2 นั้น ตามรายงานข่าวได้ระบุว่า มีการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างมากเลยทีเดียว เนื่องจากเมื่อเทียบสเปคระหว่าง Amazon Kindle Fire รุ่นแรก กับ Google Nexus 7 พบว่า Amazon Kindle Fire เป็นรองอยู่เล็กน้อย ถึงแม้ว่าจะมีระดับราคาเดียวกันก็ตาม ทำให้ Amazon จำเป็นต้องอัพเกรด Kindle Fire 2 เพื่อให้เทียบเท่าหรือดีกว่า โดยแหล่งข่าวเชื่อว่า Kindle Fire 2 นั้น จะมาพร้อมตัวเครื่องที่บาง และน้ำหนักเบาลง ปรับความละเอียดของหน้าจอเป็นแบบ HD ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล ซึ่งเป็นความละเอียดเดียวกับ Nexus 7 ส่วนกล้องนั้น คาดว่าจะมี 2 ตัวหน้าหลังครับ หลังจาก Amazon Kindle Fire รุ่นแรก ตัดฟีเจอร์นี้ออกไป

ส่วนกำหนดการเปิดตัว Amazon Kindle Fire 2 นั้น ข่าวล่าสุดเผยว่า จะเปิดตัวในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ อย่างไรก็ดี ไม่มีข่าวยืนยันว่า Amazon จะทำ Kindle Fire หน้าจอ 8.9 นิ้ว และ 10 นิ้วด้วยหรือไม่

 

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : geekwithlaptop.com

 

 

Update : 11/07/2012

amazon kindle fire 2 สเปค kindle fire 2

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด