หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[แอพแนะนำ] เกาะกระแส The Voice กับแอพพลิเคชั่นประกวดร้องเพลง The Voice: On Stage บน iPhone และ iPad

[29-ตุลาคม-2555] ในช่วงนี้ กระแสการแข่งขันร้องเพลง The Voice Thailand (เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์) กำลังมาแรงเลยทีเดียวครับ ฉะนั้น แอพพลิเคชั่นที่จะมาแนะนำในวันนี้ จะขอเกาะกระแสความแรงของ The Voice เสียหน่อย กับแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า The Voice: On Stage ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นการแข่งขันร้องเพลงคาราโอเกะนั่นเองครับ

โดยแอพพลิเคชั่น The Voice: On Stage เป็นการร้องเพลงคาราโอเกะ ซึ่งสามารถร้องเล่นๆ, อัดเสียง, หรือแข่งขันกับเพื่อนๆ โดยดูว่า ใครได้คะแนนสูงที่สุด นอกจากนี้ ยังมีเพลงให้เลือกกว่า 200 เพลงเลยทีเดียว ซึ่งเพลงส่วนใหญ่นั้น จะเป็นเพลงสากลครับ โดยแต่ละเพลงที่เลือกมานั้น จะมีการแนะนำระดับเสียงที่ถูกต้อง เพื่อให้เราสามารถกะระยะเสียงได้ และทำคะแนนได้นั่นเอง

    SPONSORED

    SPONSORED

สำหรับผู้ที่เพิ่งใช้งานเป็นครั้งแรก จะมี tutorial สอนการใช้งานก่อน จากนั้นให้เลือกเพลงได้ตามใจชอบครับ โดยจะมีทั้งเพลงดาวน์โหลดฟรี กับใช้ token ในเกมซื้อ เพื่อปลดล็อคเพลงนั้นมาร้องนั่นเอง อย่างไรก็ดี การใช้งาน The Voice: On Stage จำเป็นที่จะต้องใช้หูฟังควบคู่ไปด้วย แต่จากการทดสอบ ไม่จำเป็นต้องใช้หูฟังก็ได้ครับ แต่เราจะต้องร้องให้ใกล้ไมค์มากที่สุด เพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนมากที่สุดนั่นเองครับ

แอพพลิเคชั่น The Voice: On Stage เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบน App Store แต่ถ้าเรา subscribe เพียง $1.99 / สัปดาห์ จะสามารถร้องเพลงทั้งหมดได้ฟรีครับ ซึ่งระยะเวลา และราคาของการ subscribe เป็นดังนี้

- subscribe 1 สัปดาห์ ราคา $1.99
- subscribe 1 เดือน ราคา $4.99
- subscribe 6 เดือน ราคา $24.99

รายละเอียดเพิ่มเติม The Voice: On Stage บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่

 

 

 

Update : 29/10/2012

ios app The Voice The Voice: On Stage