หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[แอพแนะนำ] แนะนำแอพพลิเคชั่น ถ่ายภาพ คลิปวิดีโอ ลดราคา บน iOS ประจำสัปดาห์

[2-มีนาคม-2555] ช่วงนี้ แอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการ iOS จัดโปรโมชั่นลดราคา และให้ดาวน์โหลดฟรีกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในหมวดของเกม หมวดบันเทิง รวมไปถึงหมวดการถ่ายภาพด้วย โดยแอพพลิเคชั่นลดราคาในวันนี้ ขอเลือกหมวดการถ่ายภาพมาเป็นแนะนำให้ได้ทราบกัน ไปดูกันว่า แอพพลิเคชั่นลดราคาในหมวดนี้ มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

ชื่อแอพ : Movie360:My Movies, My Life!
ราคา : $2.99 > Free 
อุปกรณ์ : iPhone, iPod Touch, iPad 2

ถ้าหากคุณเบื่อกับการใช้งานถ่ายภาพวิดีโอแบบเดิมๆ หรือยังไม่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดนใจล่ะก็ ขอแนะนำแอพพลิเคชั่นนี้ครับ Movie360:My Movies, My Life! ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาโดยนักพัฒนาชาวจีน แต่เมื่อพูดถึงฟีเจอร์การใช้งานแล้ว ต้องบอกว่า น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ เนื่องจาก Movie360:My Movies, My Life! เป็นแอพพลิเคชั่นการถ่ายภาพเคลื่อนไหว ที่สามารถเพิ่มเอฟเฟกซ์ให้กับวิดีโอได้ทันที แม้กระทั่งจะทำการบันทึกอยู่ก็ตาม โดยมีให้เลือกใช้งานกว่า 13 เอฟเฟกซ์เลยทีเดียวครับ

    SPONSORED

นอกจากนี้ Movie360:My Movies, My Life! ยังมีปุ่ม Pause หรือหยุดการถ่ายชั่วคราว และสามารถถ่ายได้อีกครั้งเมื่อพร้อม ถือว่า สะดวกและใช้งานง่ายๆ อีกทั้ง ยังสามารถซูมเพื่อถ่ายได้อีกด้วย

    SPONSORED

รายละเอียดเพิ่มเติม Movie360:My Movies, My Life! คลิ๊กที่นี่

 

ชื่อแอพ : 8mm Vintage Camera
ราคา : $1.99 > $0.99
อุปกรณ์ : iPhone, iPod Touch, iPad 2

8mm Vintage Camera เป็นแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพเคลื่อนไหว ที่ให้อารมณ์ย้อนยุคครับ ให้ฟิลแบบภาพเก่าๆ สมัยคุณปู่ คุณย่า โดย 8mm Vintage Camera จะมีเลนส์ให้เลือกใช้กว่า 7 แบบ และเลือกฟิล์มได้อีก 8 แบบ ซึ่งสามารถสลับปรับเปลี่ยนได้ตลอดการใช้งาน

หลังจากการ export ไฟล์คลิปเสร็จแล้ว สามารถส่งเมล หรือแชร์บน YouTube และ Facebook ได้ทันทีอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม 8mm Vintage Camera คลิ๊กที่นี่

 

ชื่อแอพ : AutoStitch Twins Photo Maker
ราคา : $0.99 > Free 
อุปกรณ์ : iPhone, iPod Touch, iPad 2

เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับภาพถ่าย ด้วยแอพพลิเคชั่นสร้างภาพฝาแฝด กับ AutoStitch Twins Photo Makerโดยการถ่ายภาพในสถานที่เดิม 2 ช็อต โปรแกรมจะทำการปรับภาพให้อัตโนมัติ โดยใช้เวลาเพียง 20 วินาทีเท่านั้น จากนั้นก็โพสภาพลง Facebook ได้เลย หรือจะแกล้งบอกเพื่อนไปว่า เรามีฝาแฝดอีกคนก็ยังได้ครับ :D

รายละเอียดเพิ่มเติม AutoStitch Twins Photo Maker คลิ๊กที่นี่

 

ชื่อแอพ : DevilCamera - No.1 secret camera
ราคา : $0.99 > Free 
อุปกรณ์ : iPhone, iPod Touch, iPad 2

เคยเป็นกันมั๊ยครับ ที่อยากจะทำตัวเป็นสายลับ ตามสืบเรื่องราวของคนๆ หนึ่ง แต่ ณ สถานการณ์ในตอนนั้น เราจำเป็นต้องทำตัวเนียนๆ การยกกล้องขึ้นมาถ่ายรูปแบบโจ่งแจ้ง คงจะไม่เหมาะนัก ขอแนะนำแอพพลิเคชั่นนี้เลยครับ DevilCamera - No.1 secret camera หรือแอพพลิเคชั่นแอบถ่ายรูปนั่นเอง โดยแอพพลิเคชั่นนี้ จะเป็นการสร้าง UI หลอกๆ ว่า เรากำลังอ่านเมสเสจ หรือกำลังโทรศัพท์หาคนๆ นึงอยู่ แต่จริงๆ แล้ว เบื้องหลัง UI หลอกๆ นั้น คือกล้องถ่ายรูปนั่นเองครับ

โดยแอพพลิเคชั่นนี้ มีไว้กันคนข้างหลังสังเกตว่า เรากำลังถ่ายรูปคนๆ นึงอยู่ แต่กลับเห็นเรากำลังกดโทรศัพท์ หรืออ่านเมสเสจอยู่นั่นเองครับ แต่ถ้าหากผู้ใช้งานไม่สามารถกะระยะได้ว่า จะสามารถถ่ายเป้าหมายเห็นอย่างชัดเจนหรือไม่ เราสามารถตั้งค่าความโปร่งแสงได้ตามใจชอบด้วย แต่อย่าตั้งให้โปร่งมากเกินไปนะครับ มิฉะนั้น คุณอาจจะโดนตีหัวได้ :D

รายละเอียดเพิ่มเติม DevilCamera - No.1 secret camera คลิ๊กที่นี่

 

ชื่อแอพ : XLCamera® - Universal
ราคา : $0.99 > Free 
อุปกรณ์ : iPhone, iPod Touch, iPad 2

หมดปัญหาการถ่ายภาพ หรือบันทึกวิดีโอในที่สภาพแสงน้อย แล้วได้ภาพมืด มองไม่เห็นด้วย XLCamera แอพพลิเคชั่นที่จะทำการปรับภาพให้เราอัตโนมัติ แต่เราสามารถเลือกได้ว่า ระดับความสว่างของภาพขนาดไหน คือสิ่งที่เราต้องการมากที่สุดครับ โดยสามารถใช้ได้ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง และใช้ปรับภาพที่ความสว่างมากเกินไป ได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม XLCamera® - Universal คลิ๊กที่นี่

 

 

Update : 02/09/2020

แอพลดราคา iPhone App แอพแนะนำ ios app