หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัวแล้ว! Samsung Galaxy S7 edge สีดำ Black Pearl เงางามไม่แพ้สี Jet Black เริ่มวางขายที่เกาหลีใต้วันนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของ Samsung Galaxy S7 Edge สีดำแบบใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นด้วยความเงางามทั้งตัวเครื่องไม่แพ้สี Jet Black ของ iPhone 7 และแตกต่างกับสีดำ Black Onyx ที่กำลังวางจำหน่ายอยู่อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งในขณะนั้นยังไม่มีการประกาศว่าจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงเวลาใด ล่าสุดทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัวสีดำเงาแบบใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมกับตั้งชื่อว่าสี Black Pearl 

    SPONSORED

สำหรับ Samsung Galaxy S7 edge สี Black Pearl นั้นได้รับการดีไซน์ให้มีความเงางามรอบตัวเครื่องรวมไปถึงบริเวณขอบ เพื่อยกระดับความพรีเมียมมากขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นจุดที่แตกต่างกับสีดำ Black Onyx ที่บริเวณด้านข้างจะเป็นสีเทาไม่ใช่สีดำทั้งตัวเครื่อง อีกทั้งสีดำเงา Black Pearl จะมีให้เลือกเพียงแค่รุ่นความจุ 128GB อย่างเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ดี ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Samsung เพิ่มสีใหม่ให้แก่มือถือตระกูลเรือธงรุ่นปัจจุบัน เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้เพิ่มสีชมพูหวาน Pink Blossom ให้กับ Samsung Galaxy S7 และเริ่มวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพ Samsung Galaxy S7 edge สีดำแบบใหม่ที่หลุดมาก่อนหน้านี้

    SPONSORED

โดย Samsung Galaxy S7 edge สีดำเงา Black Pearl นับว่าเป็นสีที่ 7 หลังจากที่วางจำหน่ายสี Blue Coral, Pink Gold, White Pearl, Black Onyx, Gold Platinum and Silver Titanium ไปก่อนหน้านี้ โดยสีดำเงาแบบใหม่จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 9 ธันวาคมเป็นต้นไปตามกลุ่มตลาดที่กำหนด โดยจะเริ่มจากประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก อย่างไรก็ดี ทาง Samsung ยังไม่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่า จะมีการนำเข้าไปวางจำหน่ายในประเทศใดบ้าง และผู้ใช้งานในประเทศไทยจะได้มีโอกาสจับจองด้วยหรือไม่ คงต้องติดตามข่าวสารกันต่อไปครับ

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena, ZD Net

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/12/2016

Samsung Galaxy S7 edge Black Pearl