หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัว Samsung Galaxy S7 สีชมพูหวาน Pink Blossom โฉมใหม่ล่าสุด เอาใจสาวๆ ส่งท้ายปี เริ่มขายแล้วในเกาหลีใต้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาจากเว็บไซต์ Weibo ที่ได้ทำการเปิดเผยเบาะแสออกมาว่าทาง Samsung เตรียมเพิ่มสีทางเลือกด้วยสีชมพูโฉมใหม่ให้แก่สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของตัวเอง หลังจากที่ได้เพิ่มสีฟ้า Blue Coral ให้แก่ Samsung Galaxy S7 edge เพียงแค่รุ่นเดียวไปหมาดๆ ซึ่งล่าสุด Samsung ได้เพิ่มสีชมพูโทนอ่อนหวานในชื่อ Pink Blossom เป็นทางเลือกใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังมีแค่เฉพาะบน Samsung Galaxy S7 ด้วย ซึ่งน่าจะถูกใจสาวๆ หลายคนไม่ใช่น้อย

    SPONSORED

สำหรับสีชมพูอ่อน Pink Blossom ค่อนข้างมีความแตกต่างกับสีทองชมพู Pink Gold ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนเมษายนและกำลังวางจำหน่ายในบางประเทศอยู่ในขณะนี้ โดยสีชมพู Pink Blossom จะมีโทนสีที่อ่อนกว่าทั้งตัวเครื่องและปุ่มโฮม ส่วนบริเวณด้านข้างตัวเครื่องเลือกใช้ขอบสีเงินสีเงินเพื่อรับกับสีหลัก สำหรับสีชมพู Pink Blossom จะมีให้เลือกแค่บน Samsung Galaxy S7 รุ่นความจุ 32GB เท่านั้น ส่วน Samsung Galaxy S7 edge จะไม่มีสีชมพูแบบใหม่เป็นตัวเลือก โดยจะมีเพียงแค่สีชมพูกุหลาบ Pink Gold 

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S7 สี Pink Blossom (ซ้าย) และสี Pink Gold (ขวา)

สเปกตัวเครื่องของ Samsung Galaxy S7 ที่มาพร้อมกับสีใหม่ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผล Super AMOLED 5.1 นิ้ว , ชิปเซ็ตประมวลผล Exynos 8890, หน่วยความจำ RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 32GB, กล้องหน้า 5 ล้าน และกล้องหลัง 16 ล้าน บนบอดี้กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 พร้มอขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ครอบทับด้วย TouchWiz Ui

ทั้งนี้ Samsung Galaxy S7 สีชมพู Pink Blossom ได้เริ่มวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ดี น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าทาง Samsung จะมีการนำสีชมพูแบบใหม่ไปวางขายในกลุ่มประเทศอื่นเพื่อเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมด้วยหรือไม่ คงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการเพิ่มเติมจาก Samsung กันอีกครั้งครับ

---------------------------------------
ที่มา : Android Headlines, GSMArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

Update : 10/11/2016

Samsung Galaxy S7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง