หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S11 ทั้ง 3 รุ่น จ่อมาพร้อมกล้องซูมได้ 5 เท่า ความละเอียด 48MP และดีไซน์หน้าจอแบบใหม่ บางเฉียบจนแทบจะไร้ขอบ

หลังจากที่มีการคาดการณ์กันว่า Samsung Galaxy S11 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป จะเปิดตัวในงาน UNPACKED วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 นี้ ล่าสุด ทิปสเตอร์คนดัง ได้ออกมาเผยว่า Samsung Galaxy S11 จะมาพร้อมกับเลนส์ Telephoto ที่มีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซล และรองรับ 5x Optical Zoom อีกด้วย

โดย Ice Universe ทิปสเตอร์ขาประจำที่ชาวไอทีคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ได้ออกมาคาดการณ์ความเป็นไปได้ของ Samsung Galaxy S11 ว่า Samsung Galaxy S11-Series ทั้ง 3 รุ่น ซึ่งได้แก่ Samsung Galaxy S11e, Samsung Galaxy S11 และ Samsung Galaxy S11+ จะมาพร้อมกับเลนส์ Telephoto ที่มีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซล แต่บน Samsung Galaxy S11+ จะโดดเด่นกว่าตรงที่รองรับ 5x Optical Zoom ซึ่งถือว่ามีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูง หลังจากที่มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy S11 จะมาพร้อมกับกล้องหลัก ความละเอียดถึง 108 ล้านพิกเซล

นอกจากนี้ ทาง Ice Universe ยังได้เผยภาพกระจกหน้าจอของ Samsung Galaxy S11 ที่อ้างว่าเป็นดีไซน์สุดท้ายออกมาให้ชมกันอีกด้วย ซึ่งจากภาพจะเห็นว่า ขอบจอบางเฉียบมากจนแทบจะไร้ขอบเลยก็ว่าได้ ส่วนกล้องด้านหน้ายังคงเป็นแบบฝังใต้จอ แต่ย้ายตำแหน่งมาอยู่ตรงกลางแทน แบบเดียวกับ Samsung Galaxy Note 10 นอกจากนี้ ยังมีข่าวลือว่า Samsung Galaxy S11 จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ 120 Hz และเซ็นเซอร์สแกนนิ้วบนจอแบบใหม่ ที่มีพื้นที่กว้างขึ้นกว่าเดิม

อย่างไรก็ดี ข้อมูลในตอนนี้ยังคงเป็นเพียงแค่การสันนิษฐานเท่านั้น ต้องติดตามกันต่อไป

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/12/2019

Samsung Galaxy S11

ข่าวที่เกี่ยวข้อง