หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S11+ เผยภาพเรนเดอร์กล้องชุดใหม่ จ่อมาพร้อมกล้องด้านหลัง 4 ตัว ยืนยันมีกล้องซูม Periscope ลุ้นเปิดตัวกุมภาพันธ์นี้

ยังคงมีข่าวอัปเดตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Samsung Galaxy S11 หรือที่คาดว่าน่าจะใช้ชื่อ Samsung Galaxy S20 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งล่าสุด @OnLeaks ทิปสเตอร์ขาประจำ ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S11+ ชุดใหม่ เผยให้เห็นตำแหน่งของการจัดเรียงกล้องด้านหลัง ที่แตกต่างไปจากภาพเรนเดอร์ก่อนหน้า

หากใครยังจำกันได้ เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทาง @OnLeaks ได้เผยภาพเรนเดอร์แรกของ Samsung Galaxy S11+ ออกมาให้ชมกัน ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์กล้องหลังแบบใหม่ และเลนส์ที่มีรูปแบบการจัดเรียงรูปตัว Y แต่ภาพเรนเดอร์ล่าสุดนี้ ทาง @OnLeaks เผยว่า เป็นดีไซน์ตัวต้นแบบล่าสุด แม้ว่าจะยังคงเป็นโมดูลกรอบสี่เหลี่ยมเหมือนเดิม แต่มีการจัดเรียงเลนส์กล้องใหม่ ซึ่งประกอบด้วยกล้องทั้งหมด 4 ตัว โดยหนึ่งในนั้นมีเลนส์ซูมแบบ Periscope ด้วยเช่นกัน

เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy S11 จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ Space Zoom ที่สามารถซูมแบบ Digital ได้ไกลถึง 100 เท่า ส่วนการซูมแบบ Optical คาดว่าน่าจะอยู่ที่ 5 เท่า ในขณะที่กล้องตัวหลัก จะมีความละเอียดสูงถึง 108 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 30/12/2019

Samsung Galaxy S11 Samsung Galaxy S11+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง