<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S20 (Samsung Galaxy S11) เผยฟีเจอร์กล้องจากชุดรหัสบน One UI 2.0 อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัว 11 กุมภาพันธ์นี้

ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับอีเวนท์ Samsung UNPACKED เปิดตัว Samsung Galaxy S20 (Samsung Galaxy S11) ที่จะเปิดฉากในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2020 นี้ ซึ่งล่าสุด ได้มีการเผยข้อมูลฟีเจอร์กล้องของ Samsung Galaxy S20 ออกมา โดยเป็นข้อมูลที่อยู่ใน One UI เวอร์ชัน 2.0 และได้ถูกค้นพบโดยนักพัฒนาจาก XDA Developer

    SPONSORED

โดย One UI เวอร์ชันล่าสุดนี้ นักพัฒนาจาก XDA ได้พบชื่อของฟีเจอร์ที่คาดว่าจะถูกนำมาใช้กับ Samsung Galaxy S20 ซึ่งเป็นฟีเจอร์สำหรับใช้งานกล้องถ่ายรูปโดยเฉพาะ สอดคล้องกับข่าวลือที่ว่า Samsung Galaxy S20 จะมีการอัปเกรดกล้องแบบครั้งใหญ่ โดยจะมาพร้อมกับกล้องหลักความละเอียดถึง 108 ล้านพิกเซล ซึ่ง 4 ฟีเจอร์กล้องที่ถูกพบบน One UI มีรายละเอียดดังนี้

Dudak Dolgusu, ameliyatsız yüz germe, botoks,lazerle cilt tedavisi,grp, prp tedavisi, kök hücre botoks

  • Directors View เป็นโหมดการถ่ายวิดีโอ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกสลับใช้เลนส์ที่จะใช้บันทึกวิดีโอได้ในเวลาเดียวกัน
  • Single Take Photo เป็นโหมดถ่ายภาพนิ่งสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ ซึ่งจะมีการใช้ AI เข้าช่วยเพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุด เช่น จับภาพจากรอยยิ้มหรือการโพสท่าทางต่าง ๆ ซึ่งฟีเจอร์นี้คล้ายกับโหมด Photobooth บนมือถือ Pixel
  • Pro Video โหมดถ่ายภาพวิดีโอระดับโปร ที่ผู้ใช้สามารถเลือกปรับแต่งการถ่ายคลิปได้ตามใจ เช่น ปรับระดับ ISO ในขณะที่กำลังถ่ายวิดีโอ
  • Bokeh effects เพิ่มเอฟเฟกต์โบเก้ใหม่ 4 แบบ ได้แก่ Artify, Mono, Side Light และ Vintage สามารถปรับได้แบบเรียลไทม์

 

สำหรับงาน Samsung UNPACKED วันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ นอกเหนือจากจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy S20 แล้ว คาดว่าจะเปิดตัว Samsung Galaxy Fold 2 ด้วยเช่นกัน

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizchina.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 10/01/2020

Samsung Galaxy S11 Samsung Galaxy S20