หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) เตรียมเปิดตัวสิงหาคมนี้ มาพร้อม Jelly Bean และกล้อง 13 ล้านพิกเซล

อัพเดทข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2)

[9-กรกฏาคม-2555] หลังจากคลุมเครือเรื่องวันเปิดตัว Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) อยู่นาน ล่าสุดสำนักข่าว MK Business News ในประเทศเกาหลีใต้ ได้เผยว่า มีความเป็นไปได้ที่ Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) จะเปิดตัวเดือนสิงหาคมนี้ ในงาน IFA 2012 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ ที่เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

นอกจากนี้ ยังมีการรายงานข่าว จากแหล่งข่าววงในที่ใกล้ชิดกับทีมพัฒนา Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) เป็นอย่างดี และยืนยันว่า Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) นั้น จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ตามข่าวลือก่อนหน้าอย่างแน่นอน ส่วนซีพียูนั้น เป็น Quad-core Processor ชิปเซ็ท Exynos 4 แบบเดียวกับที่ใช้งาน Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean ส่วนความละเอียดของกล้องนั้น จะละเอียดกว่า 8 ล้านพิกเซลอย่างแน่นอน และคาดว่า น่าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 12-13 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว

สำหรับการออกแบบ Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) นั้น แหล่งข่าวเผยว่า จะมีรูปร่างที่ไม่แตกต่างไปจากรุ่นแรกมากเท่าไหร่ครับ ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายนั้น คาดว่า จะอยู่ในเดือนตุลาคมนี้ - androidauthority.com

 

 

 

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2)

- ยืนยัน Samsung Galaxy Note II (Note 2) หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว แต่ความกว้างของตัวเครื่องแคบลง พร้อมเลื่อนเปิดตัวเป็นก.ย.นี้
- เริ่มมีเค้าความจริง หลัง Samsung Mobile Arabia เผยคำว่า Galaxy Note II (Galaxy Note 2) ผ่านทวิตเตอร์
- ข่าวลือ Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) ใช้หน้าจอ OLED screen แบบยืดหยุ่น และโค้งงอได้

 

 

 

Update : 04/11/2012

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด