หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ยืนยัน Samsung Galaxy Note II (Note 2) หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว แต่ความกว้างของตัวเครื่องแคบลง พร้อมเลื่อนเปิดตัวเป็นก.ย.นี้

อัพเดทข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2)

[29-มิถุนายน-2555] ข่าวอัพเดทล่าสุด Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) ในวันนี้ เว็บไซต์ gsmarena ได้รายงานหลังจากได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) จะมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 5.5 นิ้ว แบบ Super AMOLED อย่างแน่นอน

    SPONSORED

ส่วนการออกแบบนั้น แหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ครับ ฉะนั้น ตัวเครื่องคงจะมีลักษณะโค้งมนอย่างแน่นอน อย่างไรก็ดี เป็นที่น่าสังเกตว่า ถึงแม้หน้าจอจะมีขนาดใหญ่ขึ้น แต่ความกว้างของ Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) จะแคบกว่า Samsung Galaxy Note รุ่นแรกครับ ในขณะที่สเปคอื่นๆ ก็เหมือนกับข่าวลือก่อนหน้า นั่นก็คือ กล้องด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, RAM 2GB แต่ซีพียูอาจจะใช้ Dual-core เหมือนเดิม ซึ่ง ณ จุดนี้ยังไม่ยืนยัน

อย่างไรก็ดี สำหรับกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) ในช่วงแรกนั้น กำหนดว่าจะเป็นช่วงเดือนตุลาคม แต่ข่าวล่าสุดได้เผยว่า มีความเป็นไปได้ที่ซัมซุง จะเลื่อนกำหนดการเปิดตัวเป็นเดือนกันยายนแทน เนื่องจากต้องการจะเปิดตัว Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) ก่อน ไอโฟน 5 (iPhone 5) ครับ - gsmarena.com

 

 

ข่าวและบทความที่น่าสนใจ เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2)

- เริ่มมีเค้าความจริง หลัง Samsung Mobile Arabia เผยคำว่า Galaxy Note II (Galaxy Note 2) ผ่านทวิตเตอร์
- ข่าวลือ Samsung Galaxy Note II (Samsung Galaxy Note 2) ใช้หน้าจอ OLED screen แบบยืดหยุ่น และโค้งงอได้

 

 

 

Update : 09/08/2012

ข่าวอัพเดทล่าสุด