หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

วงในเผย ซัมซุง อาจไม่เปิดตัว Samsung Galaxy Note 21 ในปีหน้า คาดรุ่นเรือธงมีให้เลือกแค่ Galaxy S และมือถือจอพับได้

หากใครยังจำกันได้ เมื่อหลายเดือนก่อนเคยมีข่าวลือว่า ทาง Samsung จะปรับโครงสร้างของมือถือเรือธงในปีหน้าใหม่ ด้วยการยุบรวม Galaxy S กับ Galaxy Note ด้วยกัน ประกอบกับข่าวลือที่ว่า Samsung Galaxy S21 Ultra รุ่นท็อป จะรองรับปากกา S Pen ด้วยเช่นกัน แม้ว่าจะต้องซื้อเพิ่มด้วยก็ตาม และล่าสุด ทิปสเตอร์สายไอทีคนดัง 2 ราย ก็ออกมาตอกย้ำข่าวลือดังกล่าวอีกครั้ง ที่สื่อว่า อาจจะไม่มีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 21 ในปีหน้า

 

    SPONSORED

โดย Max Weinbach ได้ออกมาทวีตข้อความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการมาของ มือถือ Samsung รุ่นเรือธงในปี 2021 ซึ่งระบุว่า จะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy S Series ทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy S21 FE, Samsung Galaxy S21, Samsung Galaxy S21+ และ Samsung Galaxy S21 Ultra รวมถึงมือถือจอพับได้อีก 3 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy Z Fold 3, Samsung Galaxy Flip 3 และ Samsung Galaxy Fold FE ซึ่ง Max Weinbach เผยอีกด้วยว่า ใน 7 รุ่นนี้ จะมี 3 รุ่นที่รองรับปากกา S Pen

 

    SPONSORED

ส่วน Ice Universe ที่ถือว่าเป็นทิปสเตอร์สายไอทีที่ให้ข้อมูลแม่นยำอีกราย ได้ออกมาเผยว่า จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลการพัฒนา Samsung Galaxy Note 21 ออกมา

อย่างไรก็ดี ยังไม่สามารถฟันธงได้ว่า ในปีหน้าจะไม่มีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 21 ซึ่งต้องติดตามกันต่อไป

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/11/2020

Samsung Galaxy Note 21