หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ iPhone XC (iPhone XR) เครื่องจริงก่อนเปิดตัว ยืนยันดีไซน์เหมือนภาพเรนเดอร์ และโมดูลกล้องใหญ่ขึ้น ลุ้นเผยโฉมพร้อมกันคืนนี้!

เข้มข้นกันทุกนาทีก่อนเปิดตัวเลยก็ว่าได้ สำหรับการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ปี 2018 ช่วงค่ำคืนนี้ ที่คาดกันว่า จะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งล่าสุด มีข่าวอัปเดตของ iPhone XC (iPhone XR, iPhone 9) กันอีกครั้ง เมื่อมีการปล่อยภาพที่อ้างว่า เป็น iPhone XC เครื่องจริงออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยภาพหลุดชุดนี้ เรียกได้ว่า ไม่เกินความคาดหมายมากนัก เพราะคล้ายกับทั้งภาพเรนเดอร์ และภาพหลุดที่เผยออกมาก่อนหน้านั้น ซึ่งดีไซน์โดยรวมนั้นคล้ายกับ iPhone 8 ที่มีบอดี้กระจก ทำให้เชื่อว่า iPhone XC จะรองรับการชาร์จไร้สายด้วยเช่นกัน ส่วนกล้องด้านหลังเป็นกล้องเดี่ยว แต่มีขนาดใหญ่กว่ากล้องบน iPhone 8 น่าเสียดายที่รูปนี้ ไม่เห็นดีไซน์ด้านหน้า แต่คาดว่าจะมาพร้อมจอบาก ไร้ปุ่ม Home แบบเดียวกับ iPhone X

ด้านชื่อเรียกของ iPhone รุ่นนี้ มีหลายกระแสเลยก็ว่าได้ บ้างก็คิดว่า น่าจะใช้ชื่อ iPhone XC เนื่องจากดีไซน์เหมือน iPhone X และถูกกำหนดให้เป็นรุ่นที่มีราคาย่อมเยาที่สุด รวมถึงมีหลายสีให้เลือกเหมือน iPhone 5C ในขณะที่บางกระแสเผยว่า จะใช้ชื่อ iPhone XR หรือไม่ก็ iPhone 9

โดย iPhone รุ่นใหม่ปี 2018 ทั้ง 3 รุ่น จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในคืนนี้ (เวลาประมาณเที่ยงคืน) เว็บไซต์ techmoblog รายงานสดเหมือนเช่นเคย

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 12/09/2018

iPhone Xc