หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในจีน ปล่อยภาพยืนยัน iPhone รุ่น 2 ซิมการ์ดมาแน่! คาดเป็น iPhone XC

ก่อนหน้านั้น เคยมีข่าวลือออกมาว่า iPhone รุ่นที่จะเปิดตัวในปีนี้ จะมีรุ่นรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด แต่ยังไม่ระบุว่าเป็นรุ่นใด และมีวางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น ซึ่งล่าสุด 2 โอเปอร์เรเตอร์รายใหญ่ในประเทศจีน ได้ออกมายืนยันข่าวลือดังกล่าวแล้ว กับภาพทีเซอร์โฆษณา คอนเฟิร์มการมาของ iPhone 2 ซิมว่าเป็นเรื่องจริง

    SPONSORED

โดยทาง China Mobile ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ในประเทศจีน ได้ออกมายืนยันข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 2 ซิมการ์ดว่า เป็นเรื่องจริง ด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ รูปผลไม้แอปเปิลปักด้วยซิมการ์ด 2 ซิม ส่วนอีกภาพเป็นรูปแอปเปิล 3 ลูก สื่อถึงการมาของ iPhone ทั้งหมด 3 รุ่นนั่นเอง

เช่นเดียวกับทาง China Telecom ได้ออกมายืนยันการมาของ iPhone รุ่น 2 ซิมเช่นกัน กับการปล่อยภาพทีเซอร์ของ iPhone ที่รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดเช่นกัน แต่ทั้ง 2 เครือข่าย ไม่ได้ออกมาเปิดเผยว่า iPhone ที่รองรับ 2 ซิมนั้นคือรุ่นใด แต่คาดกันว่า น่าจะเป็น iPhone XC

สำหรับ iPhone ที่จะเปิดตัวในวันที่ 12 กันยายนนี้ คาดว่าจะมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ iPhone XC รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว, iPhone XS รุ่นจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว และ iPhone XS Max รุ่นจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 11/09/2018

iPhone Xc iPhone 2 ซิม