หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO Find 9 เผยภาพเรนเดอร์ใหม่ กับดีไซน์แบบไร้ขอบ คาดจัดเต็มด้วยจอ 2K RAM 6GB และชิป Snapdragon 835!

แม้ว่าภายในงาน MWC ครั้งที่ผ่านมา ทาง OPPO จะไม่ได้เผยโฉม OPPO Find 9 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่ตกเป็นข่าวลือมาอย่างยาวนาน แต่สำหรับข่าวคราวของสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นนี้นั้น ยังคงปรากฏเบาะแสให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเผยแพร่ภาพเรนเดอร์ของ OPPO Find 9 ออกมาให้รับชมกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แหล่งข่าวแห่งหนึ่งภายในเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีน ได้มีการเผยแพร่ภาพเรนเดอร์ซึ่งอ้างว่าเป็น OPPO Find 9 โดยจากภาพจะเห็นได้ว่า OPPO Find 9 มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอแบบไร้ขอบที่กำลังมาแรงในปีนี้ โดยที่ด้านล่างของตัวเครื่องปรับเปลี่ยนให้มีความโค้งมนขึ้น พร้อมประทับโลโก OPPO กันแบบชัดเจน แต่น่าเสียดายที่แหล่งข่าวด้านต้นไม่ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์ส่วนอื่นให้เห็นกันด้วย

    SPONSORED

OPPO Find 7

สำหรับ OPPO Find 9 ถูกคาดการณ์ว่า จะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นสานต่อของ OPPO Find 7 ที่เคยเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2014 โดยหลังจากนั้น ก็มีกระแสข่าวถึง OPPO Find 9 มาโดยตลอด แต่จนขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับสเปกล่าสุดของ OPPO Find 9 คาดว่า มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K Quad HD ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 จับคู่การทำงานกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB ส่วนกำหนดการเปิดตัวนั้น ยังไม่มีการประกาศให้ทราบ คงต้องติดตามกันต่อไป - android headlines

    SPONSORED

หลุดสเปค OPPO Find 9 คาดมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 820 และ RAM 6 GB จ่อเปิดตัวพฤษภาคมนี้

หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัว OPPO Find 7 ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2014 ก็ยังไม่มีวี่แววว่า รุ่นสานต่ออย่าง OPPO Find 9 จะเปิดตัวเมื่อใดกันแน่ และล่าสุด ได้มีข้อมูลอัปเดต OPPO Find 9 เผยออกมาแล้ว โดยจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

สำหรับสเปคของ OPPO Find 9 นั้น คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล ความละเอียดระดับ 4K, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 820, หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่องขนาด 128 GB นอกจากนี้ ยังรองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบบ Super VOCC เวอร์ชันใหม่ และฟีเจอร์ SmartSensor Image Stabilization บนกล้องถ่ายรูปอีกด้วย

ส่วนข้อมูลข้างต้นจะเป็นความจริงหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป - gsmarena.com

 

หลุดสเปค OPPO Find 9 ว่าที่มือถือเรือธง มาพร้อมกล้องด้านหน้า ความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล!

ถึงแม้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับ OPPO Find 9 กันตั้งแต่เดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่า จะเปิดตัวเสียที ซึ่งล่าสุด มีผลการทดสอบ GFXBench บน OPPO Find 9 ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยสมาร์ทโฟนที่ทำการทดสอบนั้น เป็นโมเดล X9009 ซึ่งระบุว่า OPPO Find 9 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล, ชิปเซ็ต MediaTek Helio P10, หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB, หน่วยความจำภายในขนาด 64 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และรองรับการถ่ายคลิปวีดีโอ ความละเอียดระดับ 4K

นอกเหนือจากสเปคแล้ว ยังมีภาพเรนเดอร์ OPPO Find 9 ออกมาให้ชมดัวยเช่นกัน ส่วนกำหนดการเปิดตัว OPPO Find 9 คงต้องติดตามกันต่อไปว่า จะเป็นเมื่อใดกันแน่ - phonearena.com

 

ภาพหลุด OPPO Find 9 มาพร้อมบอดี้แบบโลหะ และ RAM 4 GB เพิ่มเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง

ทยอยมีข้อมูลเผยออกมาอย่างต่อเนื่องแล้ว สำหรับ OPPO Find 9 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุด ที่คาดว่า น่าจะเปิดตัวกันในเร็วๆ นี้ และล่าสุด ได้มี ภาพหลุด OPPO Find 9 เผยออกมาแล้ว โดยมาพร้อมกับตัวเครื่องโลหะแบบ Unibody และเพิ่มเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง

สำหรับสเปคของ OPPO Find 9 นั้น ถึงแม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา แต่คาดว่า น่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.9 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 820 และหน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB เลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังคาดว่า จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้อีกด้วย - gizmochina.com

 

 

---------------------------------------
ที่มา : techmoblog.com

Update : 18/04/2017

OPPO Find 9