หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO จ่อเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ทีเดียว 3 รุ่น คาด OPPO Find 9 เรือธงตัวใหม่มาด้วย พร้อมจอ 4K UHD, ชิปเซ็ต Snapdragon 820, RAM 6 GB, ระบบ OIS แบบใหม่ และ Super VOOC ชาร์จแบตเร็วขึ้นไปอีก!

ดูเหมือนว่าในเดือนนี้ OPPO ตั้งใจจะเขย่าวงการมือถือจริงๆ ครับ เมื่อมีแหล่งข่าวในประเทศจีนเปิดเผยว่า OPPO เตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 3 รุ่นภายในเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมกับปล่อยภาพทีเซอร์แบบเบลอตัวเครื่องเอาไว้ ทำให้ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นรุ่นใดบ้าง

    SPONSORED

แหล่งข่าวระบุว่า ในวันนี้ (2 มิถุนายน) OPPO จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมกัน 2 รุ่น และหลังจากนี้ในวันที่ 6 ก็จะเปิดตัวอีก 1 รุ่น ซึ่งเชื่อว่าสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในวันที่ 6 นี้ก็คือ OPPO Find 9 เรือธงรุ่นต่อไปที่หลายคนรอคอย โดยสเปคของ OPPO Find 9 ที่เคยมีข้อมูลออกมานั้นระบุว่า จะมาพร้อมจอแสดงผลระดับ 4K Ultra HD ความละเอียด 2160x3840 พิกเซล ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 ตัวท็อป หน่วยความจำ RAM 6 GB หน่วยความจำภายใน 128 GB และฟีเจอร์เด็ด Super VOOC ระบบชาร์จแบตเร็วรุ่นอัปเกรด และระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS (Optical Image Stabilization) แบบใหม่

ส่วนสมาร์ทโฟนใหม่อีก 2 รุ่น คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางราคาประหยัด ซึ่งคาดกันว่าจะมาพร้อมจอแสดงผล 5.5 นิ้ว ความละเอียด HD 720p ใช้ชิปเซ็ตประมวลผลแบบ Octa-Core Processor 1.5 GHz, หน่วยความจำ RAM 3GB กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลการเปิดตัวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างแน่ชัด ซึ่งต้องจับตาดูความเคลื่อนไหวของ OPPO กันต่อไป เราจะได้เห็น OPPO Find 9 และอีก 2 รุ่นที่เหลือจริงๆ หรือไม่ เมื่อพ้นคืนนี้ไปก็คงจะได้ทราบกันแล้วครับ

    SPONSORED

 

---------------------------------------
ที่มา : GizmoChina

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 02/06/2016

Oppo OPPO Find 9