ค้นหาบทความ Techmoblog | ติดต่อโฆษณา
 
   
    ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> Nokia P1 อัปเดตสเปก วันเปิดตัว ล่าสุด : หลุดสเปก Nokia P1 ว่าที่เรือธงระดับ high-end จัดเต็มทั้งชิป Snapdragon 835, RAM 6 GB กล้อง 23.3 ล้าน, จอ 4K ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนนี้

Nokia P1 อัปเดตสเปก วันเปิดตัว ล่าสุด : หลุดสเปก Nokia P1 ว่าที่เรือธงระดับ high-end จัดเต็มทั้งชิป Snapdragon 835, RAM 6 GB กล้อง 23.3 ล้าน, จอ 4K ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนนี้


ยังคงฮือฮาไม่สร่างกับการกลับมาของอดีตพี่ใหญ่วงการมือถืออย่าง Nokia หลังจากที่เปิดตัวและวางจำหน่าย Nokia 6 สมาร์ทโฟนระดับกลางไปไม่นานก็มีข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงตามออกมาในชื่อ Nokia P1 ทำให้หลายคนที่รอสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก Nokia เริ่มมีความหวังขึ้นมาบ้าง และในวันนี้ก็มีข่าวดีมาฝากกัน เมื่อข้อมูลสเปคเบื้องต้นของ Nokia P1 ว่าที่เรือธงคืนบัลลังก์ได้ถูกเปิดเผยออกมาให้ชมกันแบบจะๆ แล้วตามรูปด้านล่าง

สเปคที่ปรากฏอยู่ในภาพนับว่าจัดเต็มกันแบบสุดๆ ด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 4K Ultra HD 3840 x 2160 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 รุ่นท็อปสุด พร้อม RAM 6 GB ความจุภายใน 256 GB มีสล็อต microSD สำหรับเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้อีก กล้องหลังความละเอียดมากถึง 23.3 ล้านพิกเซล รองรับการบันทึกวิดีโอ 4K ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับแบตเตอรีความจุ 4,000 mAh และระบบปฏิบัติการใหม่สดอย่าง Android 7.0.1 Nougat

ข้อมูลที่ถูกเปิดเผยขึ้นในคราวนี้ไม่ต่างจากข่าวก่อนๆ มากนักจึงค่อนข้างมีน้ำหนักพอสมควร นอกจากนี้ยังคาดว่า Nokia P1 จะมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ-กันฝุ่นตามมาตรฐาน IP57 อีกด้วย โดยอาจมีราคาเปิดตัวที่ $700 หรือประมาณ 24,500 บาท ซึ่งก็นับว่าสมราคากับสเปค high-end ระดับนี้

อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ จึงจำเป็นต้องรอดูข้อมูลใหม่ๆ ต่อไป ซึ่งคาดว่าข้อมูลต่างๆ จะชัดเจนขึ้นในงาน MWC 2017 ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ หรือถ้าโชคดีเราอาจจะได้เห็น Nokia P1 ตัวเป็นๆ เลยก็เป็นได้ครับ - My University (Facebook)

 

ชมคอนเซ็ปท์ Nokia P1 มือถือ Android รุ่นท็อป จัดเต็มด้วย RAM 6GB พร้อมกล้อง 22.3 ล้าน บนบอดี้โลหะดีไซน์เฉียบ จ่อเผยโฉมเดือนหน้า

หลังจากที่อดีตพี่ใหญ่แห่งวงการมือถืออย่าง Nokia ได้กลับมาสร้างสีสันให้แก่วงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ด้วยการส่ง Nokia 6 มือถือระดับกลางบุกตลาดประเทศจีนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา รวมทั้งก่อนหน้านี้ ทาง Nokia ได้ออกมาแย้มข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ทางค่ายจะทำการเปิดตัวของใหม่ภายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์อย่างแน่นอน ซึ่งหลายฝ่ายลงความเห็นว่าของใหม่ที่กล่าวถึงนั้นก็คือ Nokia P1 มือถือสายพันธุ์ Android รุ่นท็อปนั่นเอง อย่างไรก็ดี ถึงแม้ว่าจะยังไม่ถึงกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ล่าสุดมีผู้ใช้รายหนึ่งได้สร้างสรรค์คอนเซ็ปท์ออกมาให้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพคอนเซ็ปท์ดังกล่าวเป็นการออกแบบของ Concept Creator แชนแนลประจำเว็บไซต์ Youtube โดยคุณสมบัติของ Nokia P1 ตามแนวคิดของดีไซน์เนอร์รายนี้ มาพร้อมกับดีไซน์โค้งมนทั้งตัวเครื่อง พร้อมบอดี้ที่ผลิตด้วยวัสดุประเภทโลหะ โดยบริเวณด้านบนของตัวเครื่องมีการติดตั้งลำโพงสนทนา, กล้องดิจิทัลด้านหน้า และประทับแบรนด์ Nokia อันเงางามไว้

ที่ด้านล่างของตัวเครื่อง มีการติดตั้งปุ่มโฮมที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ด้านใต้ พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB Type-C, ลำโพงหลักของตัวเครื่อง และช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. ส่วนบริเวณด้านซ้ายมีถาดใส่ซิมแบบ Hybrid Slot มาให้ด้วย โดย Concept Creator คาดว่า Nokia P1 จะมาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM ถึง 6GB และ ROM ไซส์ใหญ่ความจุ 256GB ด้วยกัน นอกจากนี้ ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ยังชูโรงด้วยกล้องความละเอียดสูง 22.3 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ LED 3 ดวง (Triple-LED) 

สำหรับ Nokia P1 ตามข้อมูลล่าสุดระบุว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K พร้อมขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 835 ตัวล่าสุด จับคู่การทำงานกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3500mAh บนบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่น ซึ่งจะทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ตั้งแต่แกะกล่อง โดยคาดว่า Nokia P1 จะถูกเผยโฉมให้เห็นจริงภายในช่วงงาน MWC 2017 ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ อย่างไรก็ดี ภาพด้านต้นที่เห็นก็เป็นเพียงแค่คอนเซ็ปท์เท่านั้น ซึ่งคงต้องติดตามกันต่อไปว่า แท้จริงแล้ว Nokia P1 จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร จะออกมาเหมือนกับภาพด้านต้นหรือไม่ อีกไม่นานเราจะได้ทราบกันแล้วครับ - Concept CreatorConcept Phones

 

โนเกีย แง้มข่าวดี ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป จ่อใช้ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 835 คาดใช้ชื่อ Nokia P1 ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้!

หลังจากที่ทาง โนเกีย ได้เปิดตัว Nokia 6 สมาร์ทโฟนระดับกลางอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยมีกระแสตอบรับแรงตามคาด จำหน่ายหมดเกลี้ยงวันแรกในเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ทำให้คาดกันว่า น่าจะมีการเปิดตัว มือถือ Nokia ระดับเรือธงในเร็ว ๆ นี้ และล่าสุด ทางโนเกีย ได้ออกมาแง้มข่าวดีว่า มือถือรุ่นเรือธงนั้น จ่อใช้ชิปเซ็ตตัวแรงอย่าง Qualcomm Snapdragon 835 เลยทีเดียว

โดยข้อมูลดังกล่าว มาจากเว็บไซต์ชื่อดังของจีนอย่าง Weibo เมื่อทาง โนเกีย ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับ มือถือรุ่นเรือธง ซึ่งเผยว่า จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 โดยในตอนนี้ กำลังอยู่ในช่วงทดสอบใช้งาน และยังไม่มีข้อมูลว่า จะสามารถเปิดตัว ว่าที่มือถือเรือธง ได้เมื่อใด

อย่างไรก็ดี เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวลือว่า มือถือโนเกียรุ่นเรือธง ที่มีชื่อว่า Nokia P1 โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.3 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K, หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB, หน่วยความจำภายในตัวเครื่องขนาด 128 GB และ 256 GB, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 22.6 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 3500 mAh, รองรับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำและฝุ่น และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 (Nougat)

โดย Nokia P1 ว่าที่มือถือเรือธงจากโนเกีย คาดว่า จะเผยโฉมในงาน MWC 2017 ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ต้องติดตามกันต่อไปว่า ปลายเดือนหน้า จะมีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ โนเกีย หรือไม่ - phonearena.com
 

Nokia P1 มือถือ Android ตัวแรง อาจจัดเต็มครั้งใหญ่ด้วยชิป Snapdragon 835 พร้อม RAM 6GB และกล้อง 22.6 ล้าน คาดราคาเริ่มต้น 28,000 บาท!

หลายท่านที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของ Nokia ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา คงเคยอาจได้เห็นชื่อมือถือปริศนารุ่น Nokia P1 ที่ตกเป็นข่าวลือมาอย่างยาวนานกันบ้างแล้ว ซึ่งคาดว่าจะเป็นเรือธงความหวังใหม่ของบริษัทที่จัดเต็มด้วยสเปกรอบด้านเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี ข่าวคราวของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวกลับหายไปได้ซักระยะ จนกระทั่งมีรายงานความคืบหน้าเมื่อเดือนช่วงปลายปีที่ผ่านมาว่า ทางบริษัทได้เริ่มกระบวนการผลิตตัวต้นแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะมีการเปิดตัวให้เห็นภายในปีนั้นด้วย แต่เมื่อผ่านพ้นปี 2016 มือถือรุ่นดังกล่าวกลับยังไม่ได้รับการเผยโฉมออกมาจริง และถูกทิ้งไว้เป็นปริศนาต่อไป

Sharp Aquos Xx3

แต่ล่าสุดมีรายงานจาก Worket สื่อจากประเทศรัสเซีย ที่ได้ทำการเปิดเผยข้อมูลใหม่ซึ่งอาจเป็นเบาะแสได้ว่า Nokia P1 ยังคงมีตัวตนอยู่ โดยระบุว่า Nokia P1 อาจยึดพื้นฐานการออกแบบดีไซน์ที่คล้ายคลึงกับกับ Sharp Aquos Xx3 สมาร์ทโฟนที่เคยได้เปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว (ตามภาพด้านต้น) ซึ่งหากพิจารณาดูแล้วอาจไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่นักที่ Nokia P1 อาจมีหน้าตาเหมือนกับมือถือของ Sharp เนื่องจากบริษัท Foxconn หรือบริษัที่ทำการผลิตมือถือ Nokia ได้เข้าซื้อกิจการ Sharp เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

ด้านสเปกตัวเครื่องถือว่าน่าสนใจไม่ใช่น้อยเพราะถูกจัดวางอยู่ในระดับไฮเอนด์ โดย Nokia P1 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.3 นิ้ว ครอบทับด้วยกระจก Gorilla Glass 5 พร้อมขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 ตัวล่าสุด จับคู่การทำงานกับหน่วยความจำ RAM 6GB และหน่วยความจำภายในความจุสูงสุดถึง 256GB ด้วยกัน นอกจากนี้ยังชูโรงด้วยกล้องความละเอียด 22.6 ล้านพิกเซลที่ได้รับการรับรองจาก Carl Zeiss พร้อมคุณสมบัติด้านอื่นแบบครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, แบตเตอรี่ความจุ 3500mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว, ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ตัวใหม่ และการดีไซน์ตัวเครื่องแบบกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP57

แหล่งข่าวรายเดิมระบุว่า Nokia P1 จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน ประกอบไปด้วยรุ่น ROM 128GB ซึ่งจะเปิดตัวมาด้วยราคาประมาณ 800 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 28,000 บาท และรุ่น ROM 256GB จะถูกเปิดตัวมาด้วยราคาประมาณ 950 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 33,500 บาท  โดยคาดว่าทาง HMD Global อาจเผยโฉมให้เห็นของจริงภายในงาน MWC 2017 ที่จะถูกจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ เนื่องจากทางบริษัทได้จองบูธภายในงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง รวมทั้ง Rajeev Suri ซีอีโอของบริษัทก็มีคิวจะขึ้นพูด Keynote ภายในงานด้วย อย่างไรก็ดี ข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงในด้านสเปกและราคาได้ในอนาคต แต่คาดว่าภายในเร็วๆ นี้จะมีข้อมูลใหม่มาให้อัปเดตต่อเนื่องก่อนงาน MWC อย่างแน่นอน - PhoneArenaAndroidHeadlines

 

Nokia P1 เรือธง Android ความหวังใหม่เริ่มผลิตตัวต้นแบบแล้ว! คาดมาพร้อมจอ 2K RAM 4GB บนบอดี้กันน้ำกันฝุ่น และ Android 7.0 ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีรายชื่อของสมาร์ทโฟนปริศนาจากแบรนด์ Nokia ไปโผล่บนเว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพชื่อดังหลายต่อหลายครั้ง ทำให้ใครหลายคนอาจตื่นเต้นกับการกลับมาลุยตลาดของ Nokia ที่ทางผู้บริหารได้ระบุว่าเตรียมส่งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเข้าสู่ตลาดภายในปลายปีนี้อย่างแน่นอน โดยหนึ่งในรุ่นที่คาดว่าอาจเปิดตัวมาด้วยนั่นก็คือ Nokia P1 ที่เคยมีภาพเรนเดอร์หลุดมาให้ชมแล้ว ล่าสุดเริ่มเข้าสู่กระบวนการผลิตตัวต้นแบบเป็นที่เรียบร้อย

โดยแหล่งข่าววงในแห่งหนึ่งจากประเทศจีน ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าของ Nokia P1 ว่าที่เรือธงระบบ Android รุ่นใหม่ โดยระบุว่าในขณะนี้อยู่ในกระบวนการผลิตตัวเครื่องต้นแบบ (Prototype) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Nokia P1 จะมีให้เลือกทั้งมด 2 รุ่นด้วยกันคือรุ่นหน้าจอ 5.2 นิ้ว และ 5.5 นิ้วโดยจะเลือกใช้หน้าจอแบบ AMOLED ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล (2K) บนดีไซน์ตัวเครื่องที่ผลิตจากวัสดุแบบโลหะที่สามารถกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S7  และทำงานบน Android 7.0 ครอบทับด้วย Z Launcher UI ที่ Nokia คิดค้นเอง สำหรับด้านการประมวลผลคาดว่าอาจใช้งานชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 820 หรือ Snapdragon 821 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมติดตั้งหน่วยความ RAM มาให้ทั้งหมด 4GB ด้วยกัน

นอกจากนี้ทาง Nokia อาจนำแกรฟีน (Graphene) ที่ได้ทำการศึกษามาอย่างยาวนานมาผลิตเป็นเซ็นเซอร์กล้องด้วย ซึ่งหากเป็นจริงก็จะทำให้กล้องของ Nokia P1 สามารถถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ยอดเยี่ยมกว่าโทรศัพท์ที่ใช้เซ็นเซอร์รับภาพแบบ CMOS เหมือนกับที่เคยใช้บน Nokia 1020 เรือธงกล้องหลัง 41 ล้าน อย่างไรก็ดีข้อมูลด้านต้นยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่และอาจมีการเปลี่ยนแปลงสเปกได้ในอนาคต อย่างไรก็ดีหากพิจารณาถึงการปรากฏตัวบนเว็บไซต์ทดสอบอยู่บ่อยครั้ง จึงเป็นการส่งสัญญาณที่ดีว่า Nokia กำลังปูทางกลับสู่ตลาดสมาร์ทโฟนในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน - phonearena, androidheadlines

 

Nokia P1 การกลับมาของ Nokia ยุคใหม่ในฐานะมือถือ Android เผยภาพเรนเดอร์แล้ว อาจได้เห็นของจริงกันในปลายปีนี้


 

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Nokia แบรนด์มือถือยอดนิยมในอดีต กำลังจะได้สิทธิ์ในการผลิตมือถือภายใต้แบรนด์ตัวเองคืนมาจาก Microsoft พร้อมประกาศว่าจะโฟกัสไปที่การผลิต สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต Android โดยล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ของว่าที่สมาร์ทโฟน Android ตัวแรกจาก Nokia หลุดออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ขึ้นบนโลกออนไลน์ผ่านแหล่งข่าวแห่งหนึ่ง โดยเชื่อว่าเป็นภาพของ Nokia P1 สมาร์ทโฟน Android รุ่นใหม่จาก Nokia พร้อมทั้งระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท InFocus และ Sharp ที่ปัจจุบันอยู่ภายใต้การบริหารของ Foxconn พันธมิตรใหม่ของ Nokia ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลในครั้งก่อน จึงมีความเป็นไปได้ว่าข้อมูลในครั้งนี้จะเป็นความจริง


ภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง Nokia C9

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nokia P1 ซึ่งคาดว่าเป็นเพราะพันธะสัญญาระหว่าง Nokia และ Microsoft นั้นยังไม่เป็นที่สิ้นสุดจนกว่าจะจบไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ Nokia จึงอาจต้องการเก็บรายละเอียดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไว้เป็นความลับจนกว่าจะผ่านช่วงเวลาดังกล่าว รวมไปถึงรายละเอียดเกี่ยวกับ Nokia C1 และ Nokia C9 ที่มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ออกมาให้ได้ชมกันตั้งแต่ช่วงปลายปี 2015 ที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องคอยติดตามกันต่อไปหลังไตรมาสที่ 3 ว่าจะมีข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติมอีกหรือไม่

 

--------------------------------------- 
ที่มา : Nokiapoweruser

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

จำนวนคนดู : 108,113 ครั้ง

เมื่อวันที่ : 07 กุมภาพันธ์ 2560


TAGS :  Nokia  Nokia P1

ชอบบทความนี้กด Like หรือ Share บทความด้านล่างครับ
   Tablet (แท็บเล็ต) และ Smartphone (สมาร์ทโฟน) แนะนำจาก Lazada   
Samsung Galaxy A7 (2016) (ซัมซุง Galaxy A7 (2016))
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Samsung Galaxy A7 (2016)
CPU: ชิปเซ็ต Exynos..
GPU: Mali-T720MP2 GPU
Ram: 3 GB
ราคา 16,990 บาท  
-9 %

ราคา 15,490 บาท
(2016-02-02)
iPhone 7 Plus (ไอโฟน 7 Plus)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
iPhone 7 Plus
CPU: ชิปเซ็ต Apple ..
GPU: Six-Core Graph..
Ram: 3 GB
ราคา 59,990 บาท  
-41 %

ราคา 35,400 บาท
(2016-09-07)
Samsung Galaxy A5 (2017) (ซัมซุง Galaxy A5 (2017))
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Samsung Galaxy A5 (2017)
CPU: ชิปเซ็ต Exynos..
GPU: Mali-T830MP3 GPU
Ram: 3 GB
ราคา 14,490 บาท  
-31 %

ราคา 9,990 บาท
(2017-01-05)
iPhone SE (ไอโฟน SE)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
iPhone SE
CPU: ชิปเซ็ต Apple ..
GPU: Hexa-Core Powe..
Ram: 2 GB
ราคา 29,900 บาท  
-52 %

ราคา 14,290 บาท
(2016-03-22)
    ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

    ข่าวและบทความในหมวดหมู่เดียวกัน
หลุดราคา Samsung Galaxy Note 7R เริ่มต้นที่ 21,400 บาท จ่อวางขายในเกาห
หัวเว่ยประเทศไทยชี้แจงกรณีหน่วยความจำของ Huawei Mate 9 และ P10 ยืนยัน
[รีวิว] Samsung Galaxy S8 พลิกโฉมครั้งใหม่ กับดีไซน์แบบไร้ขอบ พร้อมสเป
Huawei Mate 9 อาจใส่หน่วยความจำไม่ตรงสเปก ซ้ำรอย Huawei P10 กระทบผู้ใช
เปรียบเทียบชิป Exynos 8895 และ Snapdragon 835 ใน Samsung Galaxy S8 แรง
   

  แสดงความคิดเห็น

promotion


Samsung Galaxy S8 อัพเดทสเปคและราคา อัพเดทล่าสุด

อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหว Samsung Galaxy S8 สเปคและราคา รีวิว อัพเดทล่าสุด...(อ่านต่อ…)
[รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2017) อัปเกรดใหม่หมดจด ด้วยชิปเซ็ตระดับ Octa-Core พร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา 5.7 นิ้ว และกล้อง 16 ล้านทั้งหน้า-หลัง บนบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่นสุดแกร่ง ในราคา 16,490 บาท
[รีวิว] Samsung Galaxy A7 (2017) อัปเกรดใหม่หมดจด ด้วยชิปเซ็ตระดับ Octa-Core พร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา 5
เมื่อวันที่ : 06 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] Samsung Galaxy A5 (2017) สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ A รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยหน้าจอ 5.2 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตแบบ Octa-Core และกล้องหน้าหลัง 16 MP บนบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่น เคาะราคาเพียง 14,490 บาท
[รีวิว] Samsung Galaxy A5 (2017) สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ A รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยหน้าจอ 5.2 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตแ
เมื่อวันที่ : 06 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] vivo V5 Plus มือถือเอาใจคอเซลฟี่โฉมใหม่ ด้วยกล้องหน้าแบบคู่ 20 + 8 ล้าน จัดเต็มรอบด้านด้วยจอ 5.5 นิ้ว พร้อมชิปเซ็ตระดับ Octa-Core และ RAM 4GB บนบอดี้โลหะดีไซน์เฉียบ ในราคา 13,990 บาท
[รีวิว] vivo V5 Plus มือถือเอาใจคอเซลฟี่โฉมใหม่ ด้วยกล้องหน้าแบบคู่ 20 + 8 ล้าน จัดเต็มรอบด้านด้วยจอ
เมื่อวันที่ : 06 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พร้อมระบบเสียง APTX หนักแน่นคมชัด ในราคาที่จับต้องได้เพียง 1,490 บาท
[รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พ
เมื่อวันที่ : 14 กรกฏาคม 2559
   
[วีดีโอรีวิว] Focus Curved Fit ฟิล์มลงโค้งสำหรับ Samsung Galaxy S7 edge ปกป้องได้เต็มหน้าจอ
[วีดีโอรีวิว] Focus Curved Fit ฟิล์มลงโค้งสำหรับ Samsung Galaxy S7 edge ปกป้องได้เต็มหน้าจอ
เมื่อวันที่ : 01 กรกฏาคม 2559
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด

เปรียบเทียบสเปก iPhone 7 vs iPhone 6S ต่างกันอย่างไร? อะไรได้รับการอัปเกรดบ้าง? ดูกันชัดๆ ที่นี่
เมื่อวันที่ : 08 กันยายน 2559
   
[รีวิว] Samsung Galaxy A9 Pro ที่สุดของสมาร์ทโฟน A-Series ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh พร้อมหน้าจอไซส์
เมื่อวันที่ : 28 กรกฏาคม 2559
   
Nokia 5 เปิดตัวแล้ว! โดดเด่นด้วยระบบปฏิบัติการ Pure Android พร้อมจอ 5.2 นิ้ว RAM 2GB และกล้อง 13 ล้า
เมื่อวันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2560
   
Huawei P10 : เปรียบเทียบ ราคาและโปรโมชั่น Huawei P10 และ Huawei P10 Plus จาก 3 ค่ายหลัก เริ่มต้นที่
เมื่อวันที่ : 17 มีนาคม 2560
   
[รีวิว] vivo V5 สมาร์ทโฟนเจ้าของฉายา Perfect Selfie ด้วยกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชในตัว แรง
เมื่อวันที่ : 14 ธันวาคม 2559
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด
Sony Xperia XZs OPPO R9s Plus OPPO R9s

 
Samsung Galaxy S8+
ราคา 30,900 บาท อัพเดต (30-มี.ค.-2560)
Samsung Galaxy S8
ราคา 27,900 บาท อัพเดต (30-มี.ค.-2560)
Huawei P10 Plus
ราคา 23,900 บาท อัพเดต (28-มี.ค.-2560)
Huawei P10
ราคา 17,900 บาท อัพเดต (27-มี.ค.-2560)
iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED
ราคา 35,500 บาท อัพเดต (27-มี.ค.-2560)
iPhone 7 (PRODUCT)RED
ราคา 30,500 บาท อัพเดต (27-มี.ค.-2560)
iPad 9.7 (2017) Wi-Fi + Cellular
ราคา 17,500 บาท อัพเดต (22-มี.ค.-2560)
   


ชมคอนเซ็ปท์ Nokia P1 มือถือ Android รุ่นท็อป จัดเต็มด้วย RAM 6GB พร้อมกล้อง 22.3 ล้าน บนบอดี้โลหะดีไซน์เฉียบ จ่อเผยโฉมเดือนหน้า
เมื่อวันที่ : 31 มกราคม 2560
   
โนเกีย แง้มข่าวดี ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป จ่อใช้ชิปเซ็ตตัวแรง Snapdragon 835 คาดใช้ชื่อ Nokia P1 ลุ้นเปิดตัวปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้!
เมื่อวันที่ : 23 มกราคม 2560
   
Nokia P1 มือถือ Android ตัวแรง อาจจัดเต็มครั้งใหญ่ด้วยชิป Snapdragon 835 พร้อม RAM 6GB และกล้อง 22.6 ล้าน คาดราคาเริ่มต้น 28,000 บาท!
เมื่อวันที่ : 18 มกราคม 2560
   
Nokia P1 เรือธง Android ความหวังใหม่เริ่มผลิตตัวต้นแบบแล้ว! คาดมาพร้อมจอ 2K RAM 4GB บนบอดี้กันน้ำกันฝุ่น และ Android 7.0 ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้
เมื่อวันที่ : 05 ตุลาคม 2559
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด

เกาะติดราคา iPhone 4 iPhone 3Gs iPad 1 และ iPd2 (ราคา ไอโฟน และ ไอแพด 1 และ ไอแพด 2)
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone
ราคา iPad Air (iPad 5) ipad 4
ราคา iPhone 6 iPhone 6 Plus อั
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (21)
ข่าว Tablet Android Windows 7 และข่าวเปิดตัว ล่าสุด
iPad mini (ไอแพด มินิ) สรุปข้อ
New iPad / iPad 3 (ไอแพด 3) [9
iPad 4 (ไอแพด 4) เปิดตัวแล้ว ส
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (770)
ข่าวสารเฉพาะ iPhone 4 และ iPhone 5 ผลการทดสอบ App เด็ด ภาพหลุด เสปค เครื่อง
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เปิ
iPhone 5 (ไอโฟน 5) : สรุปข้อมู
iPhone 6S : ทรูมูฟ เอช จัดโปรแ
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (1023)
ข่าว คนรัก Android แอนดรอยน์ ทั้ง Tablet และ Smartphone
iPhone 6 ราคา อัปเดต สเปค พร้อ
Samsung Galaxy S 3 (III) ซัมซุ
[รีวิว] Samsung Galaxy S4 (S I
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (2020)
ข่าวสารน่าสนใจอื่น (Other IT News)
Apple Watch เปิดตัวรุ่นพิเศษ H
[Tip & Trick] วิธีการสมัคร App
รีวิว iPod touch 5 (gen 5) (รี
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (3612)
ข่าว IT เทคโนโลยี อัพเดทล่าสุด !!


หลุดราคา Samsung Galaxy Note 7R เริ่มต้น [รีวิว] Samsung Galaxy S8+ เรือธงจอโค้งโ [รีวิว] Samsung Galaxy S8 พลิกโฉมครั้งให

 
Uber โต้ข่าวกรณีติดตาม iPhone ผู้ใช้หลังลบแอป ชี้ท
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-เม.ย.-2560)
ยอดจอง Samsung Galaxy S8 สูงกว่า Galaxy S7 ถึง 30%
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-เม.ย.-2560)
Jetfoiler เซิฟบอร์ดสุดล้ำ ติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้า พร้อ
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-เม.ย.-2560)
Airing นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ป่วยหยุดหายใจขณะหลับ แ
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-เม.ย.-2560)
บอกลาดีไซน์แบบเดิม ๆ กับ ตึกอีโมจิ ตึกดีไซน์แปลกใน
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-เม.ย.-2560)
รอยยิ้มสวยกินใจในพริบตา! ด้วย FaceApp แอปเปลี่ยนใบ
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-เม.ย.-2560)
Samsung อาจมีเฮ ! หลังนักวิเคราะห์เชื่อ iPhone 8 อ
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-เม.ย.-2560)
Samsung Galaxy Note7 รุ่น Refurbished มีลุ้นได้วาง
อัพเดตเมื่อวันที่ (24-ธ.ค.-2555)
หัวเว่ยประเทศไทยชี้แจงกรณีหน่วยความจำของ Huawei Ma
อัพเดตเมื่อวันที่ (25-เม.ย.-2560)
นักวิเคราะห์เผย Samsung Galaxy S8 มีต้นทุนการผลิตส
อัพเดตเมื่อวันที่ (24-เม.ย.-2560)
   


เนื้อหาแนะนำ ภายในเว็บไซต์ ... ติดตามข่าวสารอัพเดทจากเรา ..
หน้าแรก (Home) แค็ตตาล็อก Gadget (สินค้า IT) ออกใหม่ บทความเด่นในเว็บไซต์  
อัพเดทราคา iPhone, iPad, iPad Air และ iPad Mini
รวมข่าว Tablet ราคา Tablet
iPhone 5s iPhone 6 ข่าว ไอโฟน ล่าสุด
ข่าว Android คนรัก แอนดรอยด์
รวมบทความ Review Tablet
รวมบทความ Review มือถือ Smartphone
รวมบทความ Review Notebook และ Gadget ที่น่าสนใจ
Catalog Tablet
Catalog มือถือ Smartphone
ราคา Tablet
ราคา มือถือ Smartphone
แอนดรอยด์คืออะไร (What is Android ?)
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ iPhone 5S
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 3
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Apple Smart Watch (iWatch)
รีวิว Samsung Galaxy S4 (ซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4)
รีวิว iPad Mini 2 (with Retina Display)
ราคา iPad ในไทยทั้ง iPad Air, iPad 2 และ iPad 4 (ไอแพด)
   
 
 

 © Copyright 2009 Techmoblog.com All rights reserved.
  Contact us | Term of services
WWW.TECHMOBLOG.COM
Tech your life ....