กลับไปเวอร์ชั่นเก่า
By Narak Jul 21st 1057 0
เคยฝันอยากไปท่องอวกาศกันหรือเปล่า? เชื่อเลยว่าแทบทุกคนต้องเคยฝันแบบนี้แน่นอน แต่จะมีสักกี่คนที่จะทำความฝันให้เป็นจริงได้ ข่าวดีก็คือเรายังไม่หมดหวังเสียทีเดียว เพราะล่าสุด Google Street View สามารถพาเราขึ้นไปเดินเล่นบนสถานีอวกาศนานาชาติได...
Google Street View
ISS
International Space Station
By @Techmoblog Jul 17th 644 0
แอปฯ แชท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่บรรดาค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Facebook, Apple และ Google รวมไปถึงบริษัทคู่แข่งอื่น ๆ ต่างใช้เป็นจุดขายในการดึงให้ผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการ และล่าสุด มีข่าวลือว่า ร้านขายหนังสือออนไลน์ชื่อดังอย่าง Amazon ก็อาจจะหันม...
Amazon
Anytime
By Narak Jul 12th 2606 0
เชื่อว่าหลายคนคงจะมีเกมโปรดอยู่ในคอมพิวเตอร์ PC ที่บ้านแน่ๆ แต่จะดีแค่ไหนหากเราสามารถพกเกม PC สุดรักไปเล่นที่ไหนก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ตลอด? ขอแนะนำให้รู้จักกับ LiquidSky แอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน Android ที่จะมาทำให้ความฝันน...
Game
IT
LiquidSky
By Narak Jul 12th 1104 0
Riot Games หนึ่งในสตูดิโอพัฒนาเกมระดับโลก ผู้พัฒนาเกมแนว MOBA ชื่อดัง League of Legends ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายๆ ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ได้ยื่นคำร้องต่อศาลให้ดำเนินคดีกับ Shanghai Moonton Technology สตูดิโอเกมสัญชาติจีน ผู้พัฒนาเ...
Game
League of Legends
LoL
Mobile Legends
MOBA
Lawsuit
By Narak Jul 12th 657 0
ก่อนหน้านี้ Facebook ได้ทดสอบการแสดงโฆษณาบนแอปพลิเคชัน Messenger กับกลุ่มผู้ใช้ส่วนหนึ่งในประเทศไทยและออสเตรเลีย ล่าสุด Facebook กำลังจะขยับขยายการทดสอบให้กว้างขึ้นไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลกแล้ว ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Messenger จำนวนหนึ...
By Narak Jun 05th 10518 0
Google Docs, Google Sheets และ Google Slides Google จัดว่าเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่หลายคนจะนึกถึงหากไม่ต้องการใช้โปรแกรมตระกูล Microsoft Office ด้วยฟังก์ชันการซิงค์ไฟล์ที่ทำให้เราสามารถแก้ไขเอกสารที่ไหนก็ได้ทั้งจากบน PC และสมาร์ทโฟน แถมยังใช้ฟรีไม่...
IT
Google Sheets
By Narak Jun 05th 1897 0
แม้ว่าระบบปฏิบัติการ Android จะไม่ได้โดดเด่นเรื่องความปลอดภัยเท่ากับ iOS แต่ Google ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องนี้ และทุ่มเทให้กับความปลอดภัยของระบบ Android มาโดยตลอด โดยนอกจากจะมีทีมวิจัยคอยค้นหาและอุดช่องโหว่ของระบบแล้ว Google ยังมีเงินรางวัล...
Android
IT
ASW
By @Techmoblog Jun 02nd 10601 0
ปกติแล้ว แอปพลิเคชันแปลงภาพถ่ายให้เป็นไฟล์ PDF บน App Store แม้จะมีให้เลือกดาวน์โหลดมาใช้งานอย่างมากมาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแบบเสียเงิน หรือไม่ก็ทำได้แค่การแปลงไฟล์ภาพเป็น PDF เท่านั้น ไม่สามารถทำการแก้ไขข้อมูลได้ แต่ล่าสุด ทาง Adobe ได้เปิดตัว A...
Adobe Scan
By Narak May 29th 10798 0
ในยุคที่ร้านเกม PlayStation ครองเมือง เดินเข้าร้านทีไรเกือบ 100% จะต้องเห็นคนเล่น “วินนิ่ง” หรือ World Soccer Winning Eleven เกมฟุตบอลสุดมันส์ขวัญใจวัยรุ่นยุค 2000 ต้นกำเนิดของประโยคท้าแข่งในตำนาน “วินนิ่งไหม-่าด” ...
Winning
วินนิ่ง
PES 2017
By @Techmoblog May 22nd 5581 0
หลังจากที่ทาง Google มีการประกาศรางวัล Google Play Award ครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุด ในงาน Google I/O ก็ได้มีการประกาศรางวัล Google Play Award 2017 อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้พัฒนาแอปพลิเคชันบน Android นั่นเอง โดยแบ่ง...
IT
Google Play Award 2017
« Previous 1 2 3 4 5 6 7 ... 13 Next »