หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เบื่อแบตสำรองเดิมๆ? ขอแนะนำแบตสำรอง Transformers ความจุ 6,500 mAh แปลงร่างเป็น Optimus Prime ได้ สินค้าสุด Exclusive เฉพาะในงาน Hascon เท่านั้น

แบตสำรองเป็นอุปกรณ์เสริมคู่ชีพสมาร์ทโฟนที่เราทุกคนคุ้นเคยกันดีและต้องมีติดไว้อย่างน้อยสักอันหนึ่ง แต่ด้วยดีไซน์ที่เป็นเหลี่ยมๆ แท่งๆ เหมือนกันไปหมดอาจจะจำเจเกินไปสำหรับบางคน ใครที่กำลังเบื่อแบตสำรองหน้าตาบ้านๆ วันนี้เราจะพาไปดูแบตสำรอง Transformers กันครับ

Hasbro แบรนด์ของเล่นชื่อดังเปิดตัวแบตเตอรีสำรอง Transformers ความจุ 6,500 mAh (พอที่จะชาร์จ iPhone 7 ได้ 3 รอบ) สนนราคา $50 หรือราวๆ 1,600 บาท ดูเผินๆ อาจจะเหมือนแท่งแบตเตอรีสำรองทั่วไป แต่สัญลักษณ์ Autobots ที่ติดอยู่นั้นไม่ได้แปะไว้เท่ๆ เพราะแบตสำรองรุ่นนี้มีทีเด็ดคือสามารถเปลงร่างเป็น Optimus Prime ได้ด้วยครับ

    SPONSORED

จากข้อมูลล่าสุด แบตเตอรีสำรอง Transformers รุ่นนี้จะมาพร้อมกับสาย USB - microUSB 1 เส้น พร้อมโล่และดาบมาให้ Optimus Prime ของเราถือไว้เท่ๆ เวลาที่เราไม่ได้พกไปชาร์จมือถือที่ไหน ซึ่งดาบนี้ก็ยังมีลูกเล่นอีกนั่นคือเราสามารถเสียบสาย USB ที่แพ็คแบตเตอรีด้านหลัง และเสียบ microUSB เข้ากับดาบเพื่อให้มันส่องแสงได้ เพิ่มความเก๋ไก๋ขึ้นไปอีกระดับ แต่น่าเสียดายนิดหน่อยที่โล่ไม่มีลูกเล่นอะไรติดมาด้วยเลย

    SPONSORED

สำหรับใครที่อยากจะได้ Optimus Prime มาชาร์จโทรศัพท์ให้ก็คงจะลำบากหน่อยครับ เพราะแบตสำรอง Transformer จะวางจำหน่ายพร้อมกับของเล่นชุดพิเศษอื่นๆ ในงาน Hascon ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Rhode Island ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 8 กันยายนนี้ และสินค้ายังมีจำนวนจำกัดอีกด้วย ส่วนจะมีหลุดมาถึงเมืองไทยหรือจะผลิตรุ่นที่คล้ายๆ กันมาวางจำหน่ายทั่วไปหรือไม่ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ

 

------------------------------------- 
ที่มา : iO9

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 01/08/2017

power bank Transformers Hasbro