หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซัมซุง ประเทศไทย แสดงความรับผิดชอบยินดีเปลี่ยนเครื่องสำหรับลูกค้าที่รับเครื่องไปแล้ว หลังตรวจสอบพบปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ใน Samsung Galaxy Note7 จริง

หลังจากที่ Samsung Galaxy Note7 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และเปิดให้ผู้ใช้ในไทยได้สั่งจองล่วงหน้า (Pre-Order) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีข่าวเกี่ยวกับแบตเตอรี่บน Samsung Galaxy Note7 ระเบิด ทำให้ทาง ซัมซุง ประเทศไทย ประกาศเลื่อนกำหนดการรับตัวเครื่องออกไปอย่างไม่มีกำหนด (ก่อนหน้านั้น มีกำหนดการรับเครื่องในวันที่ 2-4 กันยายน 2559) ล่าสุด ทางซัมซุง ได้ออกมายืนยันปัญหาแบตเตอรี่บน Samsung Galaxy Note7 แล้ว พร้อมยินดีเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้กับลูกค้าที่ซื้อไปแล้ว

    SPONSORED

โดยแถลงการณ์ดังกล่าว ระบุว่า สำหรับกรณีของ Samsung Galaxy Note7 ที่มีรายงานเข้ามาในช่วงนี้ จนถึงวันที่ 1 กันยายน พบว่า มีรายงานทั้งหมด 35 รายทั่วโลก และทางซัมซุงกำลังดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดร่วมกับทางซัพพลายเออร์ เพื่อให้มั่นใจว่า ไม่มีแบตเตอรี่ที่อาจมีปัญหาหลงเหลืออยู่ในตลาดอีก ซึ่งในตอนนี้ ซัมซุงได้หยุดการวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note7 ชั่วคราวแล้วทั่วโลก แต่สำหรับลูกค้าในบางประเทศที่ซื้อ Samsung Galaxy Note7 ไปแล้ว ทางซัมซุงยินดีเปลี่ยน Samsung Galayx Note7 เครื่องใหม่ให้แทนเครื่องที่รับไปแล้ว ซึ่งจะดำเนินการในช่วงสัปดาห์ต่อ ๆ ไป

 

 

---------------------------------------
ที่มา :
techmoblog.com

Update : 02/09/2016

Samsung Galaxy Note7

ข่าวอัพเดทล่าสุด