หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซัมซุง ประเทศไทย ยืนยัน เลิกวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note7 ถาวรแล้ว! สำหรับลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้า สามารถรับเงินมัดจำคืนเต็มจำนวน เริ่ม 21 ตุลาคมนี้

หลังจากที่ทาง ซัมซุง ได้ออกแถลงการณ์ ยอมรับว่า Samsung Galaxy Note7 ล็อตใหม่มีปัญหาจริง และยืนยันการหยุดผลิตและจัดจำหน่าย Samsung Galaxy Note 7 ทั่วโลกแล้วนั้น ล่าสุด ทาง ซัมซุง ประเทศไทย ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วเช่นกัน พร้อมกับดูแลลูกค้าที่สั่งจอง Samsung Galaxy Note7 ล่วงหน้าอีกด้วย

โดยประกาศจากทาง ซัมซุง ประเทศไทย มีดังนี้

    SPONSORED

สำหรับประเทศไทย ยังไม่มีการวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note7 แต่อย่างใด มีเฉพาะลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น ทั้งนี้บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ขอเรียนแจ้งลูกค้าที่ทำการสั่งจองล่วงหน้า (Pre-Booking) ว่า ลูกค้าสามารถรับเงินมัดจำคืนเต็มจำนวน และสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ข้อใดข้อหนึ่ง ดังนี้

1. รับสิทธิพิเศษในการซื้อซัมซุง กาแลคซี่รุ่นอื่นในราคาพิเศษ ที่ช่องทางที่จองเครื่องไว้ ตามรายละเอียดดังนี้

  • ซื้อ Samsung Galaxy S7 หรือ Samsung Galaxy S7 edge หรือ Samsung Galaxy Note5 ในราคา 10,000 บาท
  • รับฟรี Samsung Level Active มูลค่า 2,990 บาท (โดยสามารถมารับ Samsung Level Active ได้ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคมนี้)

ลูกค้าที่ยกเลิกและได้รับเงินชดเชย 2,000 บาทไปแล้วก่อนหน้านี้ ไม่สามารถเปลี่ยนมารับสิทธิ์นี้ได้

    SPONSORED

2. ใช้สิทธิ์ยกเลิกการจอง

  • รับเงินชดเชย 2,000 บาท โดยแจ้งความประสงค์ที่ช่องทางที่จองเครื่องไว้

โดยเริ่มรับสิทธ์ได้ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายนนี้ ในกรณีที่ลูกค้าต้องการสอบถามหรือติดต่อกับช่องทางที่จองเครื่องไว้ สามารถตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ได้ที่ใบจองหรือใบสั่งซื้อ

ซัมซุงขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่าจะดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด และขอขอบคุณลูกค้าที่ยังคงให้ความไว้วางใจต่อซัมซุงด้วยดีเสมอมา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Samsung Customer Contact Center 0-2689-3232 หรือโทรศัพท์บ้านโทรฟรี 1800-29-3232

 

 

---------------------------------------
ที่มา :  อีเมลประชาสัมพันธ์

Update : 12/10/2016

Samsung Galaxy Note7