หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[แอพแนะนำ] PostSecret ใครว่า ความลับเปิดเผยให้รู้ไม่ได้

[13-กันยายน-2554] "มีความลับที่อยู่ในใจ มีความลับที่อยู่ข้างใน เป็นความลับที่ยังเปิดเผยไม่ได้" เพลงของวงสิบล้อ ที่อาจจะเก่าไปนิด แต่ก็เข้ากับ Application แนะนำอันนี้ได้เป็นอย่างดีครับ กับนี่เลย PostSecret แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณ สามารถเผยความลับของตัวเองให้คนอื่นได้รับทราบ แต่ไม่มีใครรู้ได้เลยว่า คุณนั่นแหละ เป็นคนๆ นั้น ซึ่งถือว่า PostSecret เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีไอเดียดีเลยทีเดียวครับ ส่วนการใช้งาน PostSecret ก็่ง่ายมากๆ เพียงแค่โพสรูป แท็กสถานที่ หรือเขียนข้อความอะไรก็ได้ลงไป เพียงแค่นี้ รูปภาพและข้อความลับของเรา ก็จะถูกส่งขึ้นไปอยู่บนโลกอินเทอร์เน็ตแล้วล่ะครับ

สำหรับใครที่กลัวว่า โพสไปแล้วจะมีคนรู้มั๊ยว่าใครโพส ซึ่งทาง PostSecret ได้ยืนยันว่า ข้อความและรูปที่โพสไปนั้น จะไม่ถูกระบุว่าใครเป็นคนโพสมา นอกจากนี้ เรายังสามารถอ่านความลับของคนอื่นได้ด้วย ซึ่งถ้าหากจะคอมเมนต์ ก็จะขึ้นชื่อว่า anonymous เช่นกัน

แอพพลิเคชั่นนี้ น่าจะตอบสนองพฤติกรรมของผู้ที่อยากจะบอกความลับอะไรซักอย่างของตนเอง แต่บอกให้ใครฟังไม่ได้ อะไรประมาณนี้ครับ เหมือนกับเป็นการระบายออกทางหนึ่ง ซึ่งก็แปลกแหวกแนวดีเหมือนกัน อ้อ..แอพพลิเคชั่นนี้ รองรับภาษาไทยด้วยครับ

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น PostSecret บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่

Update : 13/09/2011

App แนะนำ PostSecret application

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด