หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[แอพแนะนำ] ขายหัวเราะ แบบ E-Magazine มาแล้วจ้า คนรักหนังสือ ห้ามพลาด!

[5-กันยายน-2554] สำหรับการ์ตูน ขายหัวเราะ นั้น ชื่อนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักครับ เพราะถือว่า เป็นหนังสือการ์ตูนที่ฮิตกันทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว อีกทั้ง ยังสามารถหาซื้อได้ตามแผงหนังสือทั่วไป ในราคาแค่ 15 บาทเท่านั้น แต่ในวันนี้ ขายหัวเราะ ขออวดโฉมในวงการอินเทอร์เน็ตบ้าง กับแอพพลิเคชั่น ที่มีชื่อว่า Kai Hua Roh ซึ่งไอคอนของแอพพลิเคชั่นนั้น เป็นภาพของ บ.ก.วิธิต ผู้นำความฮามาสู่พวกเราทุกคนนั่นเองครับ และล่าสุดนั้น ได้มีการเปิดตัว แอพพลิเคชั่น Kai Hua Roh ไปเมื่อวันอังคารที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา ไปดูกันครับว่า Kai Hua Roh บนเวอร์ชั่น สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ตอย่าง iPad นั้น จะมีอะไรที่สนุกๆ บ้าง

    SPONSORED

สำหรับข้อแตกต่างระหว่าง Kai Hua Roh เวอร์ชั่นดิจิตอล และเวอร์ชั่นหนังสือนั้น ก็คือ บนเวอร์ชั่นดิจิตอล ทั้งสมาร์ทโฟน และ iPad นั้น ในบางตอน จะมีภาพเคลื่อนไหวและเสียงด้วย ซึ่งเหมาะกับคำว่า ดิจิตอล นั่นเอง อีกทั้งยังได้ภาพที่คมชัด เหมือนเปิดหนังสืออ่านเลยทีเดียวครับ ซึ่งใครที่ชอบการอ่านหนังสืออยู่แล้ว น่าจะถูกใจกับการอ่าน Kai Hua Roh บน iPad หรือบนสมาร์ทโฟนกันอย่างแน่นอนครับ แต่บน iPad จะสะดวกมากกว่า เนื่องจากหน้าจอใหญ่กว่านั่นเอง

เล่มย้อนหลัง

เนื้อหาการ์ตูน

ตอนนี้ แอพพลิเคชั่น Kai Hua Roh มีให้ซื้อออนไลน์ตอนย้อนหลัง ถึงแค่ปี 2010 เท่านั้นครับ คาดว่าในอนาคต คงจะมีให้ดาวน์โหลดกันมากกว่าเดิมแน่นอน แต่พิเศษ สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น Kai Hua Roh มาใช้ เค้าแถมขายหัวเราะให้อ่านฟรีๆ เลย 1 เล่มครับ ซึ่งไม่ใช่ฉบับธรรมดาๆ เสียด้วย เพราะว่าเป็น ขายหัวเราะ ฉบับที่ 1 นั่นเองครับ ใครที่ไม่เคยอ่านขายหัวเราะฉบับแรก ต้องรีบไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Kai Hua Roh มาอ่านด่วนจี๋เลย

ข้อ ดีของการซื้อ หนังสือการ์ตูน ขายหัวเราะ ออนไลน์ ก็คือ ประหยัดเงิน และเวลาครับ เพราะทางผู้จัดทำ เค้ามีแพ็กเกจพิเศษ อย่างเช่น ซื้อ 3 เล่ม ราคาแค่ $0.99 หรือ 30 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งประหยัดไป 15 บาทเลยทีเดียวครับ ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งประหยัด แถมช่วยชาติประหยัดกระดาษ และไม่ต้องตัดต้นไม้ด้วย ซึ่งแรกๆ อาจจะมีบั๊กบ้าง โหลดช้าบ้างอะไรบ้าง ก็ไม่ต้องตกใจครับ คาดว่า ทางผู้พัฒนาคงจะทำเวอร์ชั่นอัพเดทมาปล่อยในเร็วๆ นี้

ใครที่ไม่เคยได้ยินเสียง บ.ก.วิธิต แอพพลิเคชั่น Kai Hua Roh มีเสียงของ บ.ก.วิธิต ให้ฟังด้วยนะครับ :D

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Kai Hua Roh สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Kai Hua Roh สำหรับระบบปฏิบัติการ Android คลิ๊กที่นี่

 Update : 05/09/2011

App แนะนำ Kai Hua Roh ขายหัวเราะ

ข่าวอัพเดทล่าสุด