หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซัมซุง ประกาศเปลี่ยน Samsung Galaxy Note7 ล็อตใหม่ 21 กันยายนนี้ พร้อมวางจำหน่าย เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

หลังจากที่ Samsung Galaxy Note7 มีรายงานข่าวเรื่องแบตเตอรี่ระเบิดอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการประกาศจากทางซัมซุง ในการเรียกคืนเครื่องทั้งหมด พร้อมกับยินดีเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้กับผู้ที่ซื้อไปแล้วนั้น ล่าสุด Samsung Electronics ออสเตรเลีย ประกาศกำหนดการเปลี่ยนเครื่องล็อตใหม่ให้กับลูกค้า ในวันที่ 21 กันยายนนี้

 

โดย Samsung Galaxy Note 7 ล็อตใหม่ จะมีสติกเกอร์ตัว S แปะไว้ตรงบาร์โค้ดบนกล่องผลิตภัณฑ์ เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เป็นเครื่องล็อตใหม่ นอกจากนี้ เพื่อความมั่นใจ ยังสามารถนำหมายเลข IMEI ไปตรวจสอบกับทาง Call Center ได้อีกด้วย

และสำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Note 7 สามารถหาซื้อได้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2016 เป็นต้นไป

อัปเดต: สำหรับความคืบหน้าของ ซัมซุง ประเทศไทย ล่าสุด ได้มีประกาศออกมาเช่นกันว่า Samsung Galaxy Note7 ที่จะมีการวางจำหน่ายในไทย รวมไปถึงเครื่องที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าที่ทำการจองล่วงหน้า (Pre-Booking) จะเป็นล็อตใหม่ที่ผลิตใหม่ทั้งหมดเช่นกัน ซึ่งหากมีข้อมูลเพิ่มเติมอย่างไร ทางซัมซุง ประเทศไทย จะแจ้งความคืบหน้าให้ทุกท่านทราบ รวมถึงกำหนดการวางจำหน่ายสินค้าใหม่อย่างเป็นทางการโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ ลูกค้าที่ทำการสั่งจองล่วงหน้าจะได้รับเครื่องล็อตใหม่ก่อนวันวางจำหน่ายทั่วประเทศไทยอย่างแน่นอน

 

 

---------------------------------------
ที่มา : samsung.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 11/09/2016

Samsung Galaxy Note7

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด