หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

มาแล้ว ! สเก็ตบอร์ดลอยได้ Lexus Hoverboard พร้อมคลิปวีดีโอตัวอย่างด้านใน


 

หากใครยังจำกันได้ เมื่อช่วงต้นปี 2014 เคยมีข่าวเกี่ยวกับ Hoverboard หรือสเก็ตบอร์ดลอยได้ จากแบรนด์ HUVr Tech ที่มีกำหนดการวางจำหน่ายช่วงปลายปี แต่สุดท้าย ก็เป็นแค่ คลิปสเก็ตบอร์ดลวงโลก แต่ล่าสุด ได้มีผู้ทำความฝันดังกล่าวให้เป็นความจริงแล้ว กับ Lexus Hoverboard ซึ่งผู้พัฒนา ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแบรนด์ Lexus ผู้ผลิตรถยนต์ชื่อดังของโลกนั่นเอง

ซึ่งก่อนหน้านี้ หลังจาก Lexus ได้ออกวีดีโอตัวอย่าง  Hoverboard  มาเป็นน้ำจิ้มให้ดูกันแล้ว ล่าสุดทาง lexus ได้ออกวีดีโอ Hoverboard ตัวจริงพร้อมคลิปวีดีโอตัวอย่างสาธิตมาให้ดูกันเต็มๆกันแล้ว
 


โดย Lexus Hoverboard สามารถลอยตัวขึ้นได้ด้วยพลังงานแม่เหล็ก รวมไปถึงมีส่วนประกอบจาก ไนโตรเจนเหลว และแม่เหล็กถาวร ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ Lexus Hoverboard ชิ้นนี้ ลอยตัวเหนือพื้นได้นั่นเอง โดยทาง Lexus ได้ซุ่มพัฒนา สเก็ตบอร์ดลอยได้ มานานกว่า 18 เดือนแล้ว หลัง


ส่วน Lexus Hoverboard นี้ จะวางจำหน่ายเมื่อใด และราคาอยู่ที่เท่าไหร่ ยังไม่มีข้อมูลระบุชัดเจน แต่ทาง Lexus จะนำ Lexus Hoverboard รุ่นต้นแบบ ไปแสดงในงานที่ประเทศสเปน ในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้อีกด้วย เชื่อว่าหลังจากที่ได้ชมกันแล้วคงมีหลายคนที่อยากได้มาเป็นเจ้าของกันครับ :) 
---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : engadget.com

Update : 05/08/2015

Lexus Hoverboard

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด