หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

KFC จับมือ Huawei เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ผลิตจำนวนจำกัดแค่ 5,000 เครื่องเท่านั้น คนรักผู้พันฯห้ามพลาด!

ถ้าคิดว่า KFC มีแค่ของเล่นชุดชิกกี้มีลให้สะสมล่ะก็คงต้องคิดใหม่ เพราะตอนนี้ผู้พันแซนเดอร์สของเรามีสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษมาให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมไว้ในคอลเลคชันกันแล้วครับ

    SPONSORED

สมาร์ทโฟนสุด exclusive นี้เกิดจากความร่วมมือระหว่าง KFC และ Huawei เพื่อเป็นแคมเปญฉลองครบรอบ 30 ปีของทั้งคู่ โดยมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด HD 720p ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 425 SoC พร้อม RAM 3 GB ความจุภายใน 32 GB ด้านหลังตัวเครื่องมีกล้องดิจิทัลความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และโลโก้หน้าผู้พันแซนเดอร์สที่ทุกคนคุ้นเคย และตัวเลข 1987 ซึ่งเป็นปีที่ KFC เริ่มธุรกิจในจีนแผ่นดินใหญ่เป็นปีแรก และเป็นปีเดียวกับที่ Huawei เปิดกิจการเช่นกัน นอกจากนี้ยังติดตั้งแอปพลิเคชันของ KFC มาให้ด้วย ทั้งนี้สมาร์ทโฟน KFC จัดเป็นรุ่นย่อยของ Huawei Y7 แม้ว่าแทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลยก็ตาม

สมาร์ทโฟนแฟนพันธุ์แท้รุ่นนี้เริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม สนนราคา 1,099 หยวน หรือราวๆ 5,500 บาท แต่ไม่ใช่ทุกคนจะหามาครอบครองได้ง่ายๆ เพราะผลิตออกมาเพียง 5,000 เครื่องเท่านั้น งานนี้มีเงินอย่างเดียวซื้อไม่ได้ ต้องมือไวด้วย

    SPONSORED

นอกจากสมาร์ทโฟนผู้พันแล้ว KFC ยังได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ K-music ในแอปพลิเคชันของตัวเอง ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้เลือกเพลงฟังได้ฟรีๆ ตามใจชอบขณะอยู่ในร้าน KFC กว่า 4,000 สาขาทั่วประเทศจนถึงสิ้นเดือนนี้ ซึ่งฟีเจอร์นี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Huawei เท่านั้น

แคมเปญการตลาดของ KFC ประเทศจีนครั้งนี้นับว่าน่าสนใจทีเดียว ถ้า KFC บ้านเราจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนสำหรับแฟนพันธุ์แท้ออกมาบ้างก็คงจะเยี่ยมไปเลยครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : campaignasia

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 14/07/2017

Huawei KFC IT