หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมคอนเซ็ปต์ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus ด้วยดีไซน์ลูกผสมระหว่าง iPhone 8 และ iPhone X พร้อมรอยบากแบบใหม่ โค้งมนกว่าเดิม และกล้องคู่ด้านหลังแนวตั้ง บนหน้าจอแบบ Full Screen

เห็นคอนเซ็ปต์ iPhone XS รุ่นสานต่อของ iPhone X กันมาพอสมควรแล้ว คราวนี้มาชมคอนเซ็ปต์ iPhone 9 กันบ้าง ล่าสุด ทาง Concept Creator แชนแนลยูทูปชื่อดัง ได้เผยผลงานการออกแบบ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus ให้ชมกัน

    SPONSORED

สำหรับการออกแบบโดยรวมของคอนเซ็ปต์ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus นี้ เป็นการผสมผสานระหว่างดีไซน์ของ iPhone 8 และ iPhone X ด้วยหน้าจอแบบ Full Screen แสดงผลเต็มจอแบบ iPhone X ด้านบนมีรอยบาก แต่ปรับดีไซน์ใหม่ให้โค้งมนมากขึ้น ด้านล่างเป็นปุ่ม Home ที่ฝังเป็นเนื้อเดียวกับหน้าจอแสดงผล

ด้านหลังตัวเครื่องบน iPhone 9 นั้น เป็นกล้องเดี่ยวพร้อมไฟแฟลชแบบ Quad-LED ส่วนบน iPhone 9 Plus เป็นกล้องคู่แนวตั้ง ที่มีลักษณะแบนราบไปกับตัวเครื่อง ไม่นูนเหมือน iPhone X รุ่นปัจจุบัน และมาพร้อมกับไฟแฟลชแบบ Quad-LED เช่นเดียวกัน

สำหรับสเปกของ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus ตามคอนเซ็ปต์ของ Concept Creator นั้น มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD สำหรับ iPhone 9 และขนาด 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ QHD สำหรับ iPhone 9 Plus, ชิปเซ็ต Apple A12 Bionic, หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB, รองรับ Face ID กับ Touch ID และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย

อย่างไรก็ดี ภาพคอนเซ็ปต์ข้างต้น เป็นเพียงแค่จินตนาการเท่านั้น ไม่ใช่ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus ตัวเครื่องจริงแต่อย่างใด

 

 

---------------------------------------
ที่มา : Concept Creator

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 19/01/2018

Apple concept IT iPhone 9 iPhone 9 Plusข่าวที่เกี่ยวข้อง