หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

HUAWEI P40 Pro หลุดตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องระดับโปร อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น สำหรับการเปิดตัว HUAWEI P40 Series ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ และล่าสุด ได้มีการเผยตัวอย่างภาพถ่ายจาก Digital Chat Station ทิปสเตอร์สายไอทีชื่อดังบน Weibo ที่อ้างว่าเป็นภาพถ่ายที่ได้จาก HUAWEI P40 Series ออกมาให้ชมกัน

 

    SPONSORED

    SPONSORED

โดยทาง Digital Chat Station ไม่ได้เจาะจงรายละเอียดว่า ภาพที่เผยออกมาในครั้งนี้ เป็นภาพที่ถ่ายจาก HUAWEI P40 Pro หรือว่า HUAWEI P40 Premium Edition ซึ่งตัวอย่างภาพทั้งหมดนี้ ถ่ายในเวลากลางวัน และจะเห็นว่า สามารถเก็บรายละเอียดของภาพถ่ายและสีสันได้อย่างน่าประทับใจ

 

สำหรับภาพถ่ายเจ้าขนปุยนั้น ทิปสเตอร์คนดังกล่าวเผยว่า เป็นภาพที่ถ่ายด้วยการซูม 10x จากนั้น crop ภาพแล้วอัปโหลดอีกที ทำให้ทางสื่อ gsmarena.com เชื่อว่า น่าจะเป็นภาพถ่ายจากกล้องของ HUAWEI P40 Premium Edition โดยจะเห็นว่า สามารถเก็บรายละเอียดขนสุนัขได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

 

และเมื่อกดเข้าไปดู Histogram ของภาพ จะเห็นว่า ภาพดังกล่าวถ่ายด้วยกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, อัตราส่วน 4:3 และระยะเลนส์ที่ 27mm หรือเทียบเท่าเลนส์ 35mm

โดย HUAWEI P40 Series จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มีนาคมนี้ คาดว่าจะเปิดตัวถึง 3 รุ่น ซึ่งได้แก่ HUAWEI P40, HUAWEI P40 Pro และ HUAWEI P40 Premium Edition

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/03/2020

Huawei P40 Pro