หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดข้อมูล Huawei Mate 9 ว่าที่เรือธงตัวล่าสุด มาพร้อมกล้องคู่ Dual-Camera 20 ล้าน ชิป Kirin 960 และ RAM 6 GB คาดเปิดตัวธันวาคมนี้

เกิดกระแสข่าวลือขึ้นบนสังคมออนไลน์ประเทศจีนว่า Huawei วางแผยจะเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ Huawei Mate 9 ในเดือนธันวาคมนี้ พร้อมมีการเผยข้อมูลสเปคบางส่วนของ Huawei mate 9 และโปสเตอร์โฆษณาออกมาอีกด้วย ซึ่งหากข่าวนี้เป็นจริง Huawei Mate 9 อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่เปิดตัวส่งท้ายปีไปเลยก็เป็นได้


ภาพโฆษณาที่หลุดออกมา

จากภาพโปสเตอร์ดังกล่าว จะเห็นว่าด้านหน้าของ Huawei Mate 9 นั้นเหมือนกับ Mate 8 มาก แต่ด้านหลังกลับแตกต่างตรงที่มีกล้องคู่ (Dual-Camera) ติดตั้งไว้แบบแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED 2 ดวง และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ จากข้อมูลล่าสุดระบุว่า จุดเด่นของ Huawei Mate 9 คือกล้องคู่ที่มีความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซลทั้งสองตัว และมีระบบกันภาพสั่น (OIS) ที่ใช้ได้กับทั้งการถ่ายภาพสีและภาพขาวดำ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับชิปเซ็ต Kirin 960 และ RAM 6 GB โดยจะมีระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ติดตั้งมาให้จากโรงงาน


Huawei Mate 8 ที่ด้านหน้าเหมือน Mate 9 บนโปสเตอร์มาก

Huawei Mate 9 คาดกันว่าจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมนี้ อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ออกมายังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ในช่วงเวลา 3 เดือนก่อนถึงเดือนธันวาคมนี้ ก็คงต้องติดตามข้อมูลใหม่ๆ ของว่าที่เรือธงตัวนี้ของ Huawei กันต่อไปครับ

--------------------------------------- 
ที่มา : gsmarena , mobipicker , xiaomitoday

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 13/09/2016

Huawei Huawei Mate 9

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด