หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

มาเป็นคลิป! Huawei Mate 10 เผยภาพเรนเดอร์ชัดๆ ทุกมุม เผยกล้องคู่แนวตั้ง ฝาหลังกระจก และอาจมีรุ่น Pro ที่อัปเกรดเป็นจอไร้ขอบ EntireView Display

ในงาน IFA 2017 ที่ผ่านมา Huawei ไม่ได้ไปเปิดตัว Huawei Mate 10 อย่างที่หลายคนได้คาดเอาไว้ แต่เลือกที่จะจัดอีเวนต์เปิดตัวของตัวเองในวันที่ 16 ตุลาคมแทน และแน่นอนว่ายิ่งใกล้วันเปิดตัวเท่าไหร่ข้อมูลต่างๆ ก็ยิ่งชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดก็มีคลิปเรนเดอร์ตัวเครื่องของ Huawei Mate 10 ออกมาให้ดูกันชัดๆ แล้วครับ

ภาพเรนเดอร์ 3D ข้างต้นถูกเผยแพร่โดย CompareRaja และ Evan Blass ปั้นขึ้นด้วยโปรแกรม CAD โดยอ้างอิงจากแปลนดีไซน์ล่าสุดที่หลุดออกมา ความเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นของ Mate 10 ดูเหมือนจะเป็นฝาหลังที่เปลี่ยนไปใช้วัสดุกระจกเพิ่มความเงาวาว สำหรับสเปกด้านอื่นๆ คาดว่าจะมีขนาดตัวเครื่อง 150.2 x 77.5 x 8.4 มิลลิเมตร หน้าจอแสดงผลขนาด 5.9 นิ้ว มีช่องเสียบหูฟังมาตรฐาน พอร์ต USB-C พร้อมเทคโนโลยี Fast Charge และชิปเซ็ต Kirin 970 SoC

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังระบุว่า Huawei Mate 10 อาจจะมีรุ่น Pro เพิ่มเติมเข้ามา โดยคาดว่าจะอัปเกรดเป็นจอไร้ขอบแบบ “EntireView Display” และย้ายเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือมาอยู่ด้านหลังตัวเครื่องอีกด้วย

 

------------------------------------- 
ที่มา : GSMArena, compareraja

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/09/2017

Huawei Huawei Mate 10

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด