หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพทีเซอร์แรก Huawei Mate 10 มาแล้ว! ยืนยันมาพร้อมกล้องคู่ Leica ดีไซน์แนวตั้ง พร้อมจ่อเปิดตัวทางการ 16 ตุลาคมนี้

เหลือเวลาอีกเพียงเดือนเศษ ๆ เท่านั้น กับการเปิดตัว Huawei Mate 10 ว่าที่มือถือเรือธงอีกรุ่น ที่มีกำหนดการเผยโฉมในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ และล่าสุด Huawei ได้เผยภาพโปรโมต มือถือกล้องคู่จาก Leica ที่เปิดตัวตั้งแต่ปีที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน พร้อมกับรุ่นที่จะจ่อเปิดตัวในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ นั่นก็คือ Huawei Mate 10 นั่นเอง เผยให้เห็นดีไซน์กล้องคู่แนวตั้งอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

สำหรับมือถือกล้องคู่รุ่นแรก เลนส์ Leica รุ่นแรกของ Huawei นั้นก็คือ Huawei P9 และ Huawei P9 Plus ที่เปิดตัวเมื่อเดือนเมษายน ปี 2016 ตามมาด้วย Huawei Mate 9 ที่เปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน ในปีเดียวกัน และเริ่มปี 2017 ด้วย Huawei P10 และ Huawei P10 Plus กับกล้องคู่เลนส์ Leica ทั้งกล้องด้านหน้าและด้านหลัง เปิดตัวเมื่อเดือนเมษายน ปี 2017 และว่าที่มือถือกล้องคู่รุ่นถัดไปอย่าง Huawei Mate 10 จะเปิดตัวในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะถึงนี้

โดยภาพทีเซอร์ดังกล่าว เผยให้เห็นดีไซน์ของกล้องคู่เท่านั้น ยังไม่มีการเผยรายละเอียดในส่วนอื่น อย่างเช่น เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ จะยังคงอยู่ด้านหลังตัวเครื่องเหมือน Mate 9 รุ่นก่อนหน้าหรือไม่

ด้านดีไซน์ของ Huawei Mate 10 คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ edge-to-edge หรือจอแบบชิดขอบ ที่จะส่งผลทำให้ตัวเครื่องมีพื้นที่ในการแสดงผลมากขึ้น โดยรุ่น Mate 10 Pro จะเป็นหน้าจอแบบ EntireView Display อัตราส่วน 18:9 ในขณะที่รุ่น Mate 10 จะเป็นหน้าจอแบบปกติ

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com , twitter.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 25/08/2017

Huawei Mate 10

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด