หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Huawei อาจออกสมาร์ทโฟนรุ่นย่อส่วนของ Honor V8 เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ สเปคไม่น้อยหน้ารุ่นพี่ ด้วยกระจกครอบตัวเครื่อง 2.5D คาดสวยที่สุดในตระกูล Honor

หลังจากที่ Huawei เพิ่งจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนกล้องคู่จอ 5.7 นิ้ว Honor V8 ไปเมื่อต้นเดือน ล่าสุดชาวเน็ตแดนมังกรก็เริ่มลือกันว่า Honor ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยของ Huawei เตรียมจะเปิดตัว Honor 8 สมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นย่อส่วนของ Honor V8 ในเร็วๆ นี้แล้วครับ

สำหรับสเปคของ Honor 8 นั้นเรียกว่าสูสีกับ Honor V8 เลยทีเดียว โดยคาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว เท่ากับ Honor 7, ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Kirin 950 หรือ Kirin 955, หน่วยความจำ RAM 4GB, กล้องคู่ด้านหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมพอร์ต USB Type-C สนับสนุนการชาร์จแบบไร้สาย และมีความจุแบตเตอรี่มาให้ถึง 3,000 mAh

แหล่งข่าวยังระบุอีกว่า ตัวเครื่องของ Honor 8 จะครอบด้วยกระจกโค้ง 2.5D ซึ่งจะทำให้ Honor 8 กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่สวยงามที่สุดของตระกูล Honor ซึ่งจะสวยจริงอย่างว่าหรือเปล่าคงต้องรอดูของจริงแล้วล่ะครับ

ในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลของวันเปิดตัวที่แน่ชัดแต่อย่างใด แต่เมื่อดูจาก Honor 7 ที่เปิดตัวในเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว เป็นไปได้ว่า Honor 8 อาจจะเปิดตัวในช่วงเวลาเดียวกันคือเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามข้อมูลของ Honor 8 ยังเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น คงต้องติดตามข่าวความเคลื่อนไหวจาก Huawei กันต่อไปครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena, GSMarena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 31/05/2016

Huawei Honor 8

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด