หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

BlackBerry Venice : ภาพหลุดยืนยันชัด BlackBerry Venice มาพร้อมหน้าจอขอบโค้ง และหน่วยความจำ RAM 3 GB!

ทยอยมีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ BlackBerry Venice ซึ่งเป็น Android phone ระดับไฮเอนด์ ที่คาดว่า น่าจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้ และล่าสุด ได้มีภาพตัวเครื่องอีกชุด เผยออกมาให้ชมกัน โดยจากภาพ เป็นการยืนยันได้ในระดับหนึ่งว่า BlackBerry Venice มาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้งอย่างแน่นอน

    SPONSORED

โดยจากภาพจะเห็นว่า นอกจาก BlackBerry Venice จะมาพร้อมกับคีย์บอร์ดแบบสไลด์แล้ว ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้ง ส่วนกล้องด้านหลัง มาพร้อมไฟแฟลชแบบ Dual-LED อีกด้วย ส่วนซอฟท์แวร์ที่ใช้ก็คือ ระบบปฏิบัติการ Android นั่นเอง

สำหรับสเปคของ BlackBerry Venice ในตอนนี้ ยังไม่มีข้อมูลยืนยันแน่ชัด แต่คาดว่า จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 808, หน่วยความจำ RAM 3 GB และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 18 ล้านพิกเซล - gsmarena.com

 

ภาพหลุด BlackBerry Venice ว่าที่มือถือ Android ยืนยัน มาพร้อมกล้องด้านหลัง ความละเอียด 18 ล้านพิกเซล

ทยอยมีข่าวหลุดถี่เลยก็ว่าได้ สำหรับ BlackBerry Venice ว่าที่มือถือ Android จาก BlackBerry ที่ล่าสุด ได้มีภาพหลุดออกมาให้ชมกันอีกครั้ง โดยเผยให้เห็นดีไซน์สวยเฉียบ และคีย์บอร์ด QWERTY แบบสไลด์อีกด้วย

โดยจากภาพข้างต้น จะเห็นได้ว่า ที่ด้านบนของตัวเครื่อง จะเป็นช่องใส่ซิมการ์ด และ microSIM Card, ปุ่ม Power ย้ายไปอยู่ด้านข้างตัวเครื่อง, กล้องด้านหลัง มาพร้อมกับความละเอียด 18 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชแบบ Dual-LED และระบบกันภาพสั่น ส่วนระบบปฏิบัติการ Android ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า จะใช้เวอร์ชันใด

อย่างไรก็ดี ภาพดังกล่าว เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า BlackBerry Venice จะมีดีไซน์ และสเปคตามข้อมูลข้างต้นหรือไม่ - gsmarena.com

 

ภาพหลุด BlackBerry Venice สมาร์ทโฟนพร้อมคีย์บอร์ดแบบสัมผัสในตัว และกล้องหลัง 18 ล้านพิกเซล เปิดตัวปลายปีนี้

สำหรับมือถือ BlackBerry ในช่วงนี้ ยังไม่มีการเปิดตัว รุ่นใหม่ ออกมาให้ชมกัน แต่สำหรับชื่อของ BlacBerry Venice เรียกได้ว่า มีข่าวลือออกมาพอสมควรแล้ว กับ สมาร์ทโฟนขอบจอโค้ง ที่มาพร้อมกับ คีย์บอร์ดแบบสัมผัสในตัว ซึ่งล่าสุด ได้มีภาพหลุดเพิ่มเติม เกี่ยวกับ BlackBerry Venice ออกมาให้ชมกัน

สำหรับสเปคของ BlackBerry Venice นั้น คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.4 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล, ชิปเซ็ต Snapdragon 808 แบบ Hexa-Core Processor ความเร็ว 1.8 GHz, หน่วยประมวลผลภาพ Adreno 418 GPU, หน่วยความจำ RAM ขนาด 3 GB, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 18 ล้านพิกเซล

ส่วนกำหนดการเปิดตัว BlackBerry Venice คาดว่า เป็นช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com

Update : 18/09/2015

BlackBerry Venice

ข่าวอัพเดทล่าสุด