หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ยืนยัน! iPad Pro 2018 รุ่นใหม่ เปิดตัว 30 ตุลาคมนี้ ล่าสุด Apple ร่อนหมายเชิญสื่อแล้ว

นอกเหนือจากงานอีเวนท์เปิดตัว iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาแล้ว ล่าสุด ทาง Apple ได้ส่งหมายเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอีเวนท์อีกครั้ง ในวันอังคารที่ 30 ตุลาคมนี้ ซึ่งเชื่อว่า น่าจะเป็นงานเปิดตัว iPad Pro 2018 รุ่นใหม่อย่างที่คาดกัน โดยงานอีเวนท์ในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ Brooklyn Academy of Music, Howard Gilman Opera House นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

    SPONSORED

สำหรับโลโก้งานอีเวนท์ที่มักจะบอกใบ้การมาของผลิตภัณฑ์ใหม่ ในปีนี้เป็นโลโก้ Apple แบบหลากสี ซึ่งมีสีทองปนอยู่ด้วย พร้อมคำโปรยว่า "There's more in the making." โดย iPad Pro 2018 รุ่นใหม่ คาดว่าจะมีการปรับดีไซน์ใหม่ คล้าย iPhone X, ตัดปุ่ม Home ออก, ไม่รองรับการสแกนลายนิ้วมือ (Touch ID) แต่แทนที่ด้วยการสแกนใบหน้า (Face ID) และอาจเปลี่ยนพอร์ตการเชื่อมต่อเป็น USB-C อีกด้วย

นอกเหนือจาก iPad Pro 2018 รุ่นใหม่แล้ว ในงานอีเวนท์นี้ น่าจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยังไม่ได้เปิดตัวในเดือนกันยายนที่ผ่านมาเช่นกัน ซึ่งคาดว่า น่าจะเป็น AirPod 2, New Apple Pencil 2 รวมถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Mac ทั้ง MacBook 12 นิ้วรุ่นใหม่ และ MacBook Air รุ่นอัปเกรดที่มีราคาถูกลงกว่าเดิม

 

 

-------------------------------------
ที่มา : macrumors.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 19/10/2018

iPad Pro 2018ข่าวที่เกี่ยวข้อง