หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

AirPods Pro ว่าที่หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ อาจมีให้เลือกมากถึง 8 สี คาดมีสีเขียว Midnight Green ให้เลือก ลุ้นเปิดตัวสัปดาห์นี้!

รายงานล่าสุดจากสื่อจีนอย่าง Economic Daily News เผยว่า AirPods Pro ว่าที่หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ จ่อเปิดตัวมากถึง 8 สี ซึ่งหนึ่งในนั้นจะมีสี Midnight Green ซึ่งเป็นสีใหม่ของ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max รวมอยู่ด้วย

    SPONSORED

แม้ว่าข้อมูลจากสื่อดังกล่าวจะยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่ แต่การเปิดตัว AirPods Pro ด้วยสีสันใหม่มากถึง 8 สีนั้น เป็นเรื่องที่เชื่อได้ยากและดูเหมือนจะมีตัวเลือกที่เยอะเกินไป แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่ Apple จะเปิดตัว AirPods Pro ตามสีสันของตัวเครื่อง iPhone 11 Pro ในตอนนี้ นั่นหมายความว่า นอกจากสีขาวแล้ว AirPods Pro อาจจะมีสีทอง, สีดำ รวมถึงสีเขียว Midnight Green ให้เลือก

สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับ AirPods Pro นั้น เริ่มมีเบาะแสตั้งแต่ที่มีการพบเจอไอคอน AirPods รุ่นใหม่บน iOS 13.2 beta ที่นอกจากจะมีพร้อมกับดีไซน์ใหม่แล้ว ยังคาดว่า จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน รวมถึงปรับปรุงประสิทธิภาพด้านการกันน้ำที่ดีขึ้น นอกจากนี้ กล่องเคสใส่ AirPods Pro ยังได้รับการออกแบบใหม่ มีขนาดที่กว้างขึ้นแต่ไม่หนา ทำให้พกพาได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

ด้าน Ben Geskin ทิปสเตอร์คนดัง เผยว่า AirPods Pro อาจเปิดตัวในวันอังคาร (วันพรุ่งนี้) หรือไม่ก็วันพุธที่จะถึงนี้ ส่วนราคาคาดว่า จะอยู่ที่ $260 หรือราว ๆ 7,900 บาท แพงกว่า AirPods 2 รุ่นปัจจุบันเล็กน้อย

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 28/10/2019

AirPods Proข่าวที่เกี่ยวข้อง