หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนเครื่องเล่นเพลงระดับเทพ มาพร้อมชิปเสียง Burr-Brown และระบบเสียง Dirac HD Sound

ปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟนมีฟังก์ชั่นต่างๆ ในเราเลือกใช้หลากหลาย เช่น กล้องถ่ายภาพ, อินเทอร์เน็ต รวมไปถึง เครื่องเล่นเพลง แต่ถ้าจะมองหาสมาร์ทโฟนสักเครื่องที่มีคุณสมบัติบางอย่างได้อย่างยอดเยี่ยม สมาร์ทโฟนตัวนั้นต้องใส่ใจรายละเอียดเป็นอย่างดี เหมือนที่ OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนที่เน้นการใช้งานเรื่องดนตรี และเสียงเพลง จึงใส่รายละเอียดอย่างครบเครื่อง ทั้งเรื่องเสียง, Hardware และ Software แต่จะมีอะไรบ้างลองมาดูกัน

เครื่องเล่นเพลงสุดล้ำให้เสียงไพเราะจับใจ

OPPO Find Clover มีเครื่องเล่นเพลงที่ใช้อินเทอร์เฟสตัวใหม่ล่าสุด มีรูปแบบการจัดสรร และโชว์อัลบั้มเพลงสามารถตั้วค่าได้ทั้งเล่นซ้ำเพลง, สุ่มเพลง ย้อนกลับมาฟังเพลงได้โดยไม่ต้องเริ่มใหม่หลังออกจากโปรแกรม และตั้งเวลาเปิด, ปิดเพลง นอกจากนั้น ยังมีฟังก์ชั่นปลดล็อกหน้าจอแบบแผ่นเสียงทางลัดเข้าถึงฟังก์ชั่นเครื่องเล่นเพลง เพียงแค่ปลดล็อกก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงได้ทันทีที่ UI เครื่องเล่นเพลงได้ทันที

ชิปเสียงเสียงที่ยอดเยี่ยม

OPPO Find Clover ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ด้วยฮาร์ดแวร์ระดับมืออาชีพ อย่างชิปเสียง Burr-Brown ของบริษัท Soetware ระดับโลกอย่าง Texas Instruments ที่ใช้ในเครื่องเสียงระดับ High-End เช่น KRELL,MarkLevinson,Theta โดย Burr Brown จัดเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงของสหรัฐอเมริกา โดยผลิตสินค้าทางด้านเทคโนโลยีตั้งแต่ วงจรรวมทางอะนาลอก, ดิจิตอล, อุปกรณ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ ทางด้านการสื่อสาร, ภาพและเสียง ดังนั้นถ้าพูดถึง IC ของ Burr Brown นั้น คนทำงานทางด้านเสียงจะคิดถึง ดีทูเอ และออป์แอมป์ ของบริษัทนี้กันเป็นส่วนใหญ่ จึงไม่น่าแปลกใจที่นักเล่นเครื่องเสียงทั่วโลกต่างยอมรับในคุณภาพชิป Burr Brown นักเล่นเครื่องเสียงหลายรายยกให้เป็นชิปอันดับหนึ่งของโลกเสียด้วยซ้ำ

ฟังก์ชั่นเครื่องเล่นเพลงที่หลากหลาย

นอกจากชิปเสียงที่ยอดเยี่ยมแล้วภายในฟังก์ชั่นเครื่องเล่นเพลงของ OPPO Find Clover ยังสามารถปรับแต่งได้หลากหลายรูปแบบ เริ่มจากการปรับระบบเสียง Dirac HD Sound ที่สามารถปรับระบบเสียงได้อย่างนุ่มลึกเหมาะกับการดนตรีเบาๆ, เพลงคลาสิก หรือจะเป็นระบบ Dolby Sound ที่ให้เสียงกระหึ่มเพิ่มอรรถรสในการดูหนังได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีระบบอีควอไลเซอร์ที่ช่วยปรับแต่งเสียงของคุณได้ตามที่ต้องการ

ฟังก์ชั่นเสียงที่ครบเครื่องเหล่านี้รวมอยู่ใน OPPO Find Clover ที่ไม่เพียงจะมีระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมแล้ว ฟังก์ชั่นอื่นยังอัดแน่นมาครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นหน่วยประมวลผลระบบ Quad-Core processor ที่ตอบสอนงการใช้ได้อย่างลื่นไหล, รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดได้พร้อมกัน, รันระบบปฎิบัติการ Android 4.2 (Jelly Bean) ตัวล่าสุด หรือฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้สามารถหาได้จาก OPPO Find Clover ที่มีราคาไม่ถึงหมื่นเพียง 8,990 บาทเท่านั้น

 

Update : 28/06/2013

oppo find clover

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด