หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

รู้จักกับ OPPO Find Clover สมาร์ทโฟนสุดเรียบหรู พร้อมหน่วยประมวลผลตัวแรง และรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด

เชื่อได้เลยว่า ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Hi-End ที่ผ่านมา หลายๆ ท่านคงจะได้สัมผัสกับ สมาร์ทโฟนน้องใหม่ จาก OPPO ที่มีชื่อว่า OPPO Find Clover กันไปแล้ว ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มีสเปคอยู่ในระดับกลางๆ แต่เมื่อดูประสิทธิภาพในการประมวลผลแล้ว ถือว่า ไม่ได้ด้อยไปกว่า สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์เท่าใดนัก เนื่องจากมาพร้อมกับระบบประมวลผลแบบ Quad-core processor นั่นเอง

โดยการออกแบบ OPPO Find Clover นั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากเปลือกหอย ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ซึ่งตัวเครื่องเป็นสีขาวมุก พื้นผิวเรียบ แต่สามารถจับได้ถนัดกระชับมือ โดย OPPO Find Clover มาพร้อมจอแสดงผลขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 800 x 480 พิกเซล นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี GFF ในการผสานผิวกระจก ช่วยให้การแสดงผลภาพออกมาสว่าง สดใส และคมชัด

    SPONSORED

สมรรถนะการประมวลผลระดับ Quad-core เร็ว แรง

ด้วยระบบประมวลผลแบบ Quad-core processor ความเร็ว 1.2GHz พร้อม RAM ขนาด 1GB จึงทำให้การใช้งานต่างๆ ทำให้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหล ไม่ติดขัด แม้จะเปิดใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นพร้อมๆ กัน ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วต่อเนื่อง

รองรับระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android 4.2 Jelly Bean

นอกจาก OPPO Find Clover จะมาพร้อมกับระบบประมวลผลที่รวดเร็วแล้ว ในส่วนของระบบปฏิบัติการ ยังใช้เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ ระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly Bean ที่จะมอบประสบการณ์การใช้งาน และอินเทอร์เฟสรูปแบบใหม่ๆ ให้สัมผัสมากยิ่งขึ้น

ชิปเสียงรุ่นพิเศษ พร้อมระบบเสียง Dolby และ Dirac Sound ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม

OPPO Find Clover ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ด้วยฮาร์ดแวร์ระดับมืออาชีพ ทั้งชิปเสียง IC Burr-Brown แบบเดียวกับเครื่องเสียงระดับสูง พร้อมระบบลำโพงคู่ให้เสียงที่คมชัด, ระบบซอฟท์แวร์เสียง Dirac HD Sound ที่สามารถปรับระบบเสียงได้อย่างนุ่มลึก และ Dolby Sound ที่ให้เสียงกระหึ่ม เพิ่มอรรถรสในการดูหนังได้เป็นอย่างดี

เครื่องเล่นเพลงสุดล้ำ ให้เสียงไพเราะจับใจ

เครื่องเล่นเพลงใช้ UI ตัวใหม่ล่าสุด มีรูปแบบการจัดสรร และโชว์อัลบั้มเพลงสามารถตั้งค่าได้ ทั้งเล่นเพลงซ้ำ, สุ่มเพลง ย้อนกลับมาฟังเพลงได้โดยไม่ต้องเริ่มใหม่หลังจากออกจากโปรแกรม และตั้งเวลาเปิด-ปิดเพลงได้อีกด้วย

ฟังก์ชั่นปลดล็อคหน้าจอแบบแผ่นเสียง

นอกจากเครื่องเล่นเพลงที่มีอินเทอร์เฟสสุดคลาสสิคแล้ว ยังสามารถเข้าสู่เครื่องเล่นเพลงได้ง่ายๆ แค่ปลดล็อคหน้าจอ เรียกได้ว่า สะดวก และง่ายต่อการใช้งานมากทีเดียว

รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด ทั้งซิมการ์ดปกติ และ micro-SIM card

นอกเหนือไปจากคุณสมบัติสุดล้ำในข้างต้นแล้ว ความพิเศษของ OPPO Find Clover ก็คือ สามารถรองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดได้ในเครื่องเดียว หมดปัญหาเรื่องการพกโทรศัพท์หลายเครื่อง โดยรองรับทั้งซิมการ์ดขนาดปกติ และ micro-SIM card นอกจากนี้ ยังมีระบบ Smart 2 Sim สามารถรับสายซ้อนระหว่างซิม และยังสามารถเลือกเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ได้ทั้ง 2 ซิมการ์ดอีกด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือ ความสามารถคร่าวๆ ของ OPPO Find Clover ที่ยังมีความสามารถในการตอบสนองทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น เรื่องงาน หรือความบันเทิงได้อย่างครบครัน โดยผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อ OPPO Find Clover ได้แล้ววันนี้ ในราคา 8,990 บาท

สเปค OPPO Find Clover

 

Update : 11/06/2013

oppo find clover

ข่าวอัพเดทล่าสุด