หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Alcatel Pixi 4 Plus Power สมาร์ทโฟน 2 ซิมรุ่นราคาประหยัด ที่มาพร้อมจอ 5.5 นิ้วและแบต 5,000mAh พร้อมฟังก์ชันใช้งานเป็น Power Bank ได้ทันที

หลังจากที่เมื่อเร็วๆ นี้ ทาง Alcatel ได้จัดการเปิดตัวสมาร์ทโฟนราคาประหยัดพร้อมสเปกที่คุ้มค่าอย่าง Alcatel Shine Lite ล่าสุดทางเตรียมส่งสมาร์ทโฟนตระกูล Pixi รุ่นใหม่ในชื่อ Pixi 4 Plus Power ชูจุดเด่นด้วยแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ถึง 5000mAh พร้อมสามารถใช้งานเป็น Power Bank เพื่อชาร์จพลังงานให้แก่เครื่องอื่นได้ทันที

Alcatel Pixi 4 Plus Power มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องสีสันสดใส โดยเลือกใช้หน้าจอแสดงผลแบบ IPS ขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow บนหน่วยความจำ RAM ขนาด 1GB และหน่วยความจำภายในขนาด 8GB พร้อมรองรับหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card ความจุสูงสุด 32GB รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด แต่ยังไม่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบ 4G LTE

 ด้านกล้องถ่ายภาพมีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 5 ล้านพิกเซลและมีไฟแฟลชสำหรับถ่ายภาพเซลฟี่ในสภาวะแสงน้อยเช่นกัน

จุดเด่นของ Alcatel Pixi 4 Plus Power คงหนีไม่พ้นแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ถึง 5000mAh อย่างแน่นอน ซึ่งทางบริษัทระบุว่าสามารถใช้งานได้เกือบ 3 วันต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง และใช้งานผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้นานถึง 22 ชั่วโมง พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็วและแปลงร่างเป็น Power Bank เพื่อจ่ายพลังงานแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตเครื่องอื่นผ่านพอร์ต Micro USB ที่อยู่ด้านล่างของตัวเครื่องได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลด้านวันวางจำหน่ายและราคาประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมีการวางจำหน่ายในประเทศใด รวมถึงจะมีการนำเข้ามาวางขายในประเทศไทยด้วยหรือไม่

 

---------------------------------------
ที่มา : Alcatel

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com 

Update : 28/09/2016

Alcatel Alcatel Pixi 4 Plus Power

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด