หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[CES 2013] Alcatel เปิดตัว แอนดรอยด์โฟนตระกูล One Touch Pop 4 รุ่น 4 สไตล์ เน้นสีสันโดนใจวัยรุ่น

[8-มกราคม-2556] ยังคงคร่ำหวอดในวงการมือถือและสมาร์ทโฟนครับ กับแบรนด์ชื่อดังอย่าง Alcatel ที่ในงาน CES 2013 ในปีนี้ Alcatel ได้ขนสมาร์ทโฟนมาเปิดตัวถึง 4 รุ่นด้วยกัน โดยทั้ง 4 รุ่นนั้น เป็นสมาร์ทโฟนในตระกูล One Touch Pop ซึ่งได้แก่ Alcatel One Touch X’Pop, Alcatel One Touch M’Pop, Alcatel One Touch S’Pop และสุดท้าย Alcatel One Touch T’Pop ซึ่งทั้ง 4 รุ่น มีสเปค และราคาที่แตกต่างกันไป ดังนี้ครับ

Alcatel One Touch X’Pop

    SPONSORED

สำหรับ Alcatel One Touch X’Pop ถือว่า เป็นแอนดรอยด์โฟนระดับ high-end ของ Alcatel เลยก็ว่าได้ครับ โดย จะวางจำหน่ายทั้งในเอเชีย, แอฟริกา และตะวันออกกลาง ภายในเดือนนี้ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว (qHD), ซีพียูแบบ Dual-core processor ความเร็ว 1GHz, RAM 512MB และกล้อง 5 ล้านพิกเซล

Alcatel One Touch M’Pop

สำหรับ Alcatel One Touch M’Pop มีข้อมูลว่า วางจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐฯ เท่านั้นครับ โดยมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4 นิ้ว (WVGA), ซีพียูเร็ว 1GHz, RAM 512MB, กล้อง 5 ล้านพิกเซล และ Android 4.1 Jelly Bean ครับ

Alcatel One Touch S’Pop

ส่วน Alcatel One Touch S’Pop มีขนาดหน้าจออยู่ที่ 3.5 นิ้ว (HVGA), ซีพียูเร็ว 1GHz, RAM 512MB, กล้อง 3.2 ล้านพิกเซล และ Android 4.1 Jelly Bean

Alcatel One Touch T’Pop

ปิดท้ายกันด้วย Alcatel One Touch T’Pop ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่ราคาประหยัดที่สุดในตระกูลนี้ โดยมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 3.5 นิ้ว, ซีพียูเร็ว 1GHz, RAM 256MB และ Android 4.1 Jelly Bean ครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com

 

Update : 08/01/2013

CES 2013 Alcatel alcatel One Touch Pop

ข่าวอัพเดทล่าสุด