หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยภาพหลุด Sony Xperia โมเดล F8331 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อยอดจาก Xperia Performance ชูจุดเด่นถ่ายวิดีโอ 4K ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง คาดเปิดตัวภายในปีนี้

เพิ่งจะวางจำหน่าย Sony Xperia X ทั้ง 3 รุ่นกันไปไม่นาน Sony ก็เริ่มพัฒนาของใหม่มาต่อยอดความ high-end กันอีกแล้ว โดยในครั้งนี้มีเบาะแสจากภาพหลุดชุดใหญ่ของสมาร์ทโฟน Sony Xperia โมเดล F8331 ที่เชื่อกันว่าจะมาต่อยอด Xperia Performance ออกมาให้ชมกันแบบชัดๆ แสดงให้เห็นการปรับโฉมดีไซน์เล็กน้อย แต่ยังคงยึดคอนเซ็ปต์ Omnibalance เอาไว้เช่นเดิม เราไปชมภาพชุดนี้กันเลยครับ

ภาพหลุดชุดนี้ ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์ GSM Arena ซึ่งอ้างว่าได้รับมาจากแหล่งข่าวแหล่งหนึ่ง แต่ไม่ได้เปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามของแหล่งข่าวดังกล่าว 

ขณะนี้ Sony Xperia โมเดล F8331 ยังไม่มีการเปิดเผยรุ่นชื่ออย่างเป็นทางการ สำหรับข้อมูลสเปคเบื้องต้น Xperia F8331 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.1 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 820 และโดดเด่นด้วยกล้องดิจิทัลที่สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 4K ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C ซึ่งหากข้อมูลดังกล่าวเป็นจริง Xperia F8331 จะเป็นสมาร์ทโฟนจาก Sony รุ่นแรกที่รองรับ USB-C

Sony Xperia F8331 คาดว่าจะเปิดตัวออกมาในช่วงครึ่งหลังของปี 2016 ในฐานะเรือธงตัวใหม่ของ Sony ซึ่งจะมาแทนที่ Sony Xperia Performance ส่วนข้อมูลด้านอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด ซึ่งต้องติดตามอย่างใกล้ชิดกันต่อไปครับ

 

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArena , GSMArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 26/07/2016

Xperia

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด