หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

vivo X6 สมาร์ทโฟนสุดแรงพร้อม RAM 5 GB เผยฟีเจอร์เด็ด มาพร้อมเทคโนโลยี Dual Charging ที่ชาร์จแบตเตอรี่เต็มเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม!


บัญชีทางการของ vivo ในเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีนได้เผยภาพการชาร์จแบตเตอรี่ของ vivo X6 ที่ใช้เทคโนโลยีการชาร์จแบบคู่ (Dual Charging Technology) ซึ่งรับกระแสไฟฟ้าได้ 2 ทาง จึงทำให้ชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้เร็วขึ้น แต่ว่าระบบการทำงานของการรับกระแสไฟฟ้าสองทางนี้ยังไม่ถูกเปิดเผย คาดว่าทาง vivo จะเป็นผู้อธิบายรายละเอียดส่วนดังกล่าวในงานเปิดตัวที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็วๆ นี้ 
 


 

    SPONSORED

สำหรับคุณสมบัติของ vivo X6 ในเบื้องต้นคาดว่าจะมาพร้อมจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ Quad HD (1440x2560 พิกเซล) พร้อมเทคโนโลยี Force Touch และกระจกป้องกันหน้าจอ Gorilla Glass 4, หน่วยประมวลผลชิปเซ็ต Deca-Core (10-Core) MediaTek Helio X20 รุ่นใหม่ล่าสุด, หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4 GB และหน่วยความจำแรม (RAM) แยกสำหรับการประมวลผลกราฟิกขนาด 1 GB, กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 21 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh และใช้ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop

 

 

---------------------------------------
ที่มา : GizmoChina, Weibo

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 29/08/2019

ข่าวที่เกี่ยวข้อง